Người đẹp trượt băng bị lộ ngực khi đang thi đấu

VĐV người Pháp Gabriella Papadakis gặp sự cố trang phục ở bài biểu diễn ngắn nhưng vẫn giành HC bạc tại Pyeongchang 2018.

Thứ tư, 21/2/2018, 11:26 (GMT+7)
Người đẹp Pháp

Người đẹp Pháp bị tụt áo khiến nhũ hoa lộ ra ngoài khi đang thi đấu bài biểu diễn ngắn. Ảnh: Mirror.

Ở bài thi biểu diễn ngắn tại nhà thi đấu Gangneung hôm 19/2, Gabriella Papadakis bị tụt áo khiến nhũ hoa bị phơi bày trước mặt khán giả trên sân và trên truyền hình. Thoáng chút bối rối, người đẹp Pháp và bạn nhảy hơn hai tuổi Guillaume Cizeronvẫn tiếp tục bài thi và đạt 81,93 điểm, xếp sau đôi Tessa Virtue và Scott Moir người Canada (83,67 điểm). "Đây là lần đầu chuyện này xảy ra. Tôi cố gắng tập trung vào phần thi và kết thúc bài biểu diễn mà không có thêm sự cố nào", người đẹp 22 tuổi thổ lộ.

Papadakis lộ ngực trong phần thi biểu diễn ngắn
 
 

Papadakis lộ ngực trong bài biểu diễn ngắn

Theo Mirror, việc bị lộ ngực cũng khiến cặp đôi người Pháp bị mất điểm. "Thật buồn khi mất một vài điểm vì trang phục. Đây là điều chúng tôi chưa sẵn sàng khi tập nhưng chúng tôi vẫn tự hào khi vẫn hoàn thành bài biểu diễn trong tình cảnh khó khăn như thế. Chúng tôi mong đợi phần thi ngày mai vì vẫn còn cơ hội giành chiến thắng. Cả hai sẽ cố gắng hết sức và sẽ để ý tới trang phục hơn", bạn nhảy của Papadakis, Guillaume Cizeron, chia sẻ thêm.

Trong phần biểu diễn tự do ngày hôm sau, nữ VĐV trượt băng người Pháp chọn bộ đồ kín đáo hơn để tránh lộ ngực. Tuy nhiên, phần chân váy xẻ cao khiến cô nhiều lần bị lộ mông. Với bài biểu diễn xuất sắc, Papadakis và Cizeron được chấm cao nhất với 123,35 điểm .Sau hai phần thi, cặp VĐV người Pháp được tộng cộng 205,28 điểm, phá kỷ lục của chính họ xác lập tại giải vô địch châu Âu một tháng trước (203,16 điểm). 

Ở bài thi biểu diễn tự do, Papadakis chọn trang phục kín đáo hơn

Ở bài thi biểu diễn tự do, Papadakis chọn trang phục kín đáo hơn nhưng vẫn bị lộ mông. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên, kỷ lục của cả hai chỉ tồn tại được 15 phút vì cặp đôi đối thủ người Canada là Tessa Virtue và Scott Moir giành tổng số điểm 206,07 điểm sau phần thi ngắn được chấm 122,40 điểm và giành HC vàng. Papadakis và Cizeron chỉ giành HC bạc.

Cặp đôi trượt băng người Pháp dù còn trẻ nhưng tập luyện và thi đấu với nhau từ ngày mới 9, 10 tuổi. Hai người từng hai lần vô địch thế giới năm 2015 và 2016, 4 lần vô địch châu Âu (từ 2015 đến 2018), ba lần vô địch quốc gia Pháp (từ 2015 đến 2017).

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?