Thứ sáu, 12/12/2014, 16:24 (GMT+7)

Người đẹp khỏi vẹo xương sống nhờ yoga

Jessica Sinclair bỏ việc lương cao, theo học một lớp đào tạo giáo viên dạy yoga để giúp đỡ những người mắc bệnh như mình.

Jessica là con gái của nhà cựu vô địch thể hình Singapore Jojo

Jessica là con gái của nhà cựu vô địch thể hình Singapore Jojo Siinclair. Người đẹp 31 tuổi bị mắc chứng vẹo cột sống từ nhỏ nhưng bệnh tật không ngăn được niềm đam mê thể thao của Jessica. Cô vẫn tham gia các môn đối kháng như Muay Thái, Jiu jitsu, tới phòng gym và chỉ cảm thấy hơi đau một chút nhưng không bao giờ nghĩ rằng tình trạng của mình lại tồi tệ đến vậy.

Chỉ đến tháng 6 năm ngoái, sau khi vô tình bị ngã trong lúc chăn chó, Jessica mới nhận thấy cơ thể mình thực sự bất ổn.

Chỉ đến tháng 6 năm ngoái, sau khi vô tình bị ngã trong lúc chăn chó, Jessica mới nhận thấy cơ thể mình thực sự bất ổn. Phần bên cơ thể bên phải của người đẹp có lúc không cử động được, khó thở, buổi sáng có hôm không thể tự dậy. Jessica đứng trước lựa chọn hoặc tiến hành phẫu thuật, hoặc tập yoga hoặc pilates.

Quyết định chữa trị chứng đau lưng của mình bằng phương pháp tự nhiên, con gái Jojo

Quyết định chữa trị chứng đau lưng của mình bằng phương pháp tự nhiên, con gái Jojo bỏ công việc ở một công ty bất động sản, đăng ký học lớp đào tạo chuyên gia yoga với 500 giờ học. Chỉ sau hai tuần, Jessica nhận thấy những cơn đau lưng có phần suy giảm và chỉ sau một tháng tập đều đặn, các cơn đau hoàn toàn biến mất và không còn quay trở lại nữa.

Jessica dần nhận thấy bộ môn nhẹ nhàng này giúp cơ thể cô có những chuyển biến tích cực như thế nào nên quyết định mở lớp dạy yoga, truyền bá môn thể dục hữu ích tới mọi người vào tháng 3 vừa qua

Jessica dần nhận thấy bộ môn nhẹ nhàng này giúp cơ thể cô có những chuyển biến tích cực như thế nào nên quyết định hợp tác cùng bạn bè  mở lớp dạy yoga, truyền bá môn thể dục hữu ích tới mọi người. Mục đích của người đẹp không chỉ là giúp các học viên khỏe hơn về thể trạng mà còn thoải mái về tinh thần, giải thoát khỏi những căng thẳng, stress đời thường.

Yoga not only healed my back, but it also changed the way I look at the world. It taught me patience  some poses cannot be rushed  and not everything can be my way," she reflected.  Also, yoga makes me feel whole. I was unhappy in my previous job although the money was good. But now I feel happy, especially when I help people improve physically and also overcome their mental barriers.

'Yoga không chỉ giúp tôi giảm đau lưng, nó còn làm thay đổi quan điểm sống của tôi. Bộ môn này dạy tôi phải kiên nhẫn bởi một vài tư thế phải thực hiện từ từ, không thể vội vã. Yoga cũng khiến tôi nhận ra điều gì là quan trong nhất. Trước đây, tôi sống không vui vẻ dù có một công việc lương cao nhưng giờ tôi rất hạnh phúc, đặc biệt khi giúp được mọi người tăng cường sức khỏe, vượt qua các trở ngại về tâm lý', Jessica chia sẻ.'

Người đẹp cũng khuyên mọi người nên tìm tới các chuyên gia xin lời khuyên về việc tập luyện ngay cả với những bài tập đơn giản để tránh chấn thương đáng tiếc.

Người đẹp cũng khuyên mọi người nên tìm tới các chuyên gia xin lời khuyên về việc tập luyện ngay cả với những bài tập đơn giản để tránh chấn thương đáng tiếc.

Yoga giúp Jessica có một thân hình khỏe mạnh, thon thả và gợi cảm.

Yoga giúp Jessica có một thân hình khỏe mạnh, thon thả và gợi cảm. Nhìn người đẹp 31 tuổi uốn dẻo, vặn người, không ai nghĩ rằng cô từng bị vẹo xương sống.

Cô tìm thấy niềm hạnh phúc

Cô tìm thấy niềm hạnh phúc được giúp đỡ mọi người tập yoga hàng ngày.

Jessica là một cô bé hiếu động, ham thích thể thao ngay từ nhỏ và được bố mẹ khuyến khích.

Jessica là một cô bé hiếu động, ham thích thể thao ngay từ nhỏ và được bố mẹ khuyến khích.

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao