Người đẹp hockey trên băng cởi áo cho con bú giữa hai hiệp đấu

Serah Small mới sinh con gái Ellie được 8 tuần, nhận thấy sữa chảy ướt áo trong khi đang thi đấu.

Thứ bảy, 31/3/2018, 08:49 (GMT+7)
Người đẹp Serah Small bỏ qua những phút ngại ngùng, cởi áo để thoải mái cho công chúa nhỏ hai tháng tuổ

Người đẹp Serah Small bỏ qua những phút ngại ngùng, cởi áo để thoải mái cho công chúa nhỏ hai tháng tuổi ti mẹ. Ảnh: Sun.

Nữ VĐV khúc côn cầu trên băng người Canada bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi, cổ vũ sau khi chia sẻ bức ảnh cởi áo cho gái hai tháng tuổi bú giữa hai hiệp đấu trên tran cá nhân. Trước đó, Serah Small nhận thấy sữa chảy ướt áo khi thi đấu, cố gắng che chắn khi cho con ti nhưng cuối cùng quyết định cởi hẳn áo để hai mẹ con thoải mái hơn.

"Tôi đã lo lắng sau khi đăng bức ảnh mà tôi rất thích này lên. Vì xã hội có nhiều ý kiến trái chiều về việc cho con ti. Sau khi đưa ảnh lên với nhiều lời tư vấn tôi nhạn ra rằng không việc gì phải xấu hổ mà cần phải tự hào. Tôi từng trải qua thời gian khó khăn cố gắng che chắn khi cho con ti, giờ thì tôi sẽ không làm thế nữa. Cho dù có những lúc tôi cảm thấy những ánh mắt phán xét khắc nghiệt, tôi thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu của con. 

Tôi chơi hockey cả cuộc đời này và sau khi hết giai đoạn bầu bí, tôi còn đăng ký thi đấu hai giải hồi tháng ba, tin tưởng rằng cơ thể mình sẽ trở lại như cũ. Cuối tuần này, tôi tham gia 4 trận đấu và nhận thấy cơ thể mình khác nhiều. Tôi thấy chậm chạp và dễ mất bóng. Cơ thể tôi không như trí óc mong muốn nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy tự hào với bản thân mình như lúc này. Lúc còn trên sân, tôi nhận thấy sữa chảy ướt áo và quyết định sẽ cho con ti ở giữa hai hiệp", người đẹp Canada chia sẻ.

Bà mẹ trẻ từng lo lắng trước khi chia sẻ khoảnh khắc có thể gây tranh cãi.

Bà mẹ trẻ từng lo lắng trước khi chia sẻ khoảnh khắc có thể gây tranh cãi. Ảnh: Sun.

Nữ VĐV ice hockey nói thêm: "Làm mẹ là một điều tuyệt diệu, tôi rất vui khi vừa được theo đuổi môn thể thao yêu thích, vừa cho con bú. Cơ thể tôi tuần này thật tuyệt và đó là lần đầu tiên tôi đánh giá cao bản thân mình".

Serah vui mừng vì vừa theo đuổi được môn thể thao yêu thích, vừa chăm được con gái nhỏ.

Serah vui mừng vì vừa theo đuổi được môn thể thao yêu thích, vừa chăm được con gái nhỏ. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?