Thứ tư, 13/9/2017, 17:28 (GMT+7)

Người chơi golf đua tranh giải thưởng 20 tỷ đồng tại giải đấu ở Sầm Sơn

Giải diễn ra trong ba ngày từ 15-17/9 dự kiến thu hút  khoảng 1.000 golfer trong và ngoài nước tham dự.

Nối tiếp thành công của những năm trước, năm nay công ty Artex tiếp tục mang đến giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng mang tên Artex Golf Tournament 2017.

nguoi-choi-golf-dua-tranh-giai-thuong-20-ty-dong-tai-giai-dau-o-sam-son

Địa điểm thi đấu là FLC Sầm Sơn Golf Links, sân golf từng mang lại nhiều giải HIO giá trị lớn cho các golfer.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng.

Tại giải đấu năm nay, golfer có cơ hội giành nhiều giải thưởng Hole-In-One (HIO) giá trị cao. Cụ thể, các giải HIO được đặt tại 4 hố golf, số 3, 7, 11, 16 với 4 xe Toyota Camry và Mazda 6, thẻ hội viên thời hạn 35 năm tại một trong số các sân golf FLC cùng gói nghỉ dưỡng tại tất cả resort FLC trị giá 100 triệu đồng.

FLC Sầm Sơn Golf Links là sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế do công ty Nicklaus Design thiết kế từng tổ chức FLC Golf Championship 2015, AMD Golf Challenge 2015, Giải nữ quốc gia 2016, Faros Golf Tournament (giải đấu có 4 golfer giành được giải HIO là 4 xe hơi hạng sang).

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?