Thứ bảy, 17/9/2016, 09:23 (GMT+7)

Người yêu Brooklyn gây tò mò với ảnh bìa tạp chí

Hình ảnh Chloe Moretz ôm một chàng trai giống hệt hot boy nhà Becks khiến không ít người băn khoăn giữa tin đồn cặp đôi chia tay.

Bức ảnh trang bìa gây tò mò

Bức ảnh trang bìa gây tò mò khi Chloe Moretz ôm một chàng trai được xác định là Brooklyn giữa lúc cặp đôi bị đồn chia tay. Ảnh: Mirror.

"Chloe Moretz đã chứng minh rằng tại sao các bạn không nên đưa bạn trai mới hẹn hò vài tháng cùng đi chụp ảnh tạp chí", tờ Mirror hài hước bình luận khi nữ diễn viên Hollywood xuất hiện trên trang bìa tờ Teen Vogue số mới nhất. Chàng trai trong ảnh với Chloe Moretz được nhiều người quả quyết là Brooklyn dù chỉ chụp từ phía sau.

Theo giới truyền thông Mỹ, người đẹp tóc vàng thực hiện bộ ảnh cho Teen Vogue trong thời gian đang yêu hot boy nhà Becks thắm thiết. Tuy nhiên, bức ảnh trang bìa xuất hiện không đúng lúc vì thời điểm này cặp đôi tuổi teen bị đồn chia tay.. Có người cho rằng, bức ảnh có thể là lời gợi ý Chloe Moretz và Brooklyn đã quay về bên nhau. Giữa "bão" tin đồn, cả hai người trong cuộc đều im lặng, không khẳng định và cũng không phủ nhận.

Hình ảnh chứng minh cậu cả nhà Becks chính là chàng trai xuất hiện trong ảnh với nữ diễn viên tóc vàng

Hình ảnh chứng minh cậu cả nhà Becks chính là chàng trai xuất hiện trong ảnh với nữ diễn viên tóc vàng. Trong ảnh, Brooklyn trêu đùa các paparazzi trong một lần đi ăn với bạn gái hồi mùa hè. Ảnh: Mirror.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí dành cho tuổi teen lúc đó, ngôi sao của If I Stay hết lời ca ngợi bạn trai kém hai tuổi. "Tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nếu một ngày nào đó anh ấy chụp ảnh cho mình. Brooklyn lớn lên trong một gia đình có bố mẹ đều là những tên tuổi ở các lĩnh vực khác nhau và giờ anh ấy cũng là một nghệ sĩ", Chloe Moretz đề cập tới lựa chọn làm nhiếp ảnh gia của Brooklyn.

Người đẹp tóc vàng khẳng định, khoảng cách địa lý xa xôi không gây nhiều trở ngại cho tình yêu đôi lứa vì cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Bạn gái cậu cả nhà Becks thổ lộ: "Hẹn hò với một người thường xuyên di chuyển giữa các thành phố, từ Los Angeles tới New York rồi qua London cũng dễ thôi mà. Cả hai chúng tôi đều hiểu rằng có những thời điểm không thể nói chuyện với nhau vì quá bận rộn. Điều này dựa trên nền tảng của sự tin tưởng. Nếu bạn cảm thấy có thể tin người kia rồi trải qua 8 tiếng mà không liên lạc với nhau, bạn sẽ vượt qua việc chịu đựng về không gian và thời gian xa cách", người đẹp Mỹ chia sẻ.

Cặp đôi tuổi teen quấn quýt bên nhau suốt từ tháng 5 nhưng một tuần trước khi Brooklyn về Anh với gia đình, cả hai không được trông thấy ở bên nhau.

Cặp đôi tuổi teen quấn quýt bên nhau suốt từ tháng 5 nhưng một tuần trước khi Brooklyn về Anh với gia đình cuối tháng 8, cả hai không một lần được trông thấy ở bên nhau. Ảnh: Mirror.

Con trai cựu danh thủ Anh và nữ diễn viên Hollywood công khai tình yêu hồi tháng 5 khi chàng tháp tùng nàng tới một buổi ra mắt phim. Cả hai liên tục đăng ảnh của nhau hoặc khoảnh khắc lãng mạn trên trang cá nhân đi kèm những lời thổ lộ ngọt ngào trong suốt mùa hè. Tuy nhiên, một tuần trước khi Brooklyn cùng gia đình trở về Anh tiếp tục việc học, đôi uyên ương trẻ tuổi không được trông thấy đi cùng nhau nữa, làm rộ lên tin đồn trục trặc. Mới đây, khi sang Mỹ cổ vũ mẹ ra mắt bộ sưu tập mới, chàng trai 17 tuổi và cô bạn gái tóc vàng cũng đang ở New York không một lần sánh đôi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?