Thứ hai, 30/10/2017, 10:39 (GMT+7)

Ngó lơ HLV hiện tại, Công Vinh làm việc với con trai HLV Calisto

V-League 2017 chưa kết thúc nhưng quyền Chủ tịch CLB TP HCM Công Vinh bắt đầu tìm người mới thay thế cho HLV Alain Fiard. 

ngo-lo-hlv-hien-tai-cong-vinh-lam-viec-voi-con-trai-hlv-calisto

Công Vinh ngồi gần vợ chồng Tiago Calisto trên khán đài. Ảnh: NH.

Chắc chắn vị chiến lược gia người Pháp sẽ chia tay CLB TP HCM sau khi mùa giải kết thúc và người thay thế đang được nhắc tới nhiều là HLV Calisto. Trong trận derby TP HCM chiều 29/10, Công Vinh  mời con trai kiêm người đại diện của HLV Calisto tới sân Thống Nhất theo dõi trận đấu.

Trước đó cựu tiền đạo tuyển Việt Nam tiết lộ ý định tìm kiếm HLV ngoại khác trong mùa 2018 - mùa bóng hứa hẹn CLB TP HCM "lột xác". Hai cái tên đình đám được nhắc tới là HLV Miura và Calisto, đều là thầy của Công Vinh khi anh còn là cầu thủ. Tuy nhiên, thông tin mời thầy Tô trở nên có cơ sở hơn khi con trai ông là Tiago Calisto xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất chiều 29/10. Tất cả thông tin đều được các bên giữ kín và đang trong quá trình thương thảo để công bố vào thời gian tới.

Việc vẫn đang làm khá tốt công việc, nhưng lãnh đạo có nhiều động thái thay người ngồi ghế nóng khiến HLV Alain Fiard khá buồn và "suy nghĩ nhiều", theo một số cầu thủ trong đội cho hay. Tuy nhiên khi trả lời truyền thông, vị HLV có bà nội là người Việt Nam tỏ ra khá bình tĩnh: "Tôi chỉ biết hoàn thành tốt công việc trong những trận còn lại. Việc tìm kiếm HLV nào là việc của Chủ tịch CLB và tùy họ. Hiệu quả làm việc của tôi làm việc tại CLB như thế nào, có làm họ hài lòng hay không cứ hỏi lãnh đạo CLB".

ngo-lo-hlv-hien-tai-cong-vinh-lam-viec-voi-con-trai-hlv-calisto-1

Công Vinh và HLV Alain Fiard sau trận đấu. Ảnh: NH.

Kết thúc trận đấu, HLV này khá buồn bã. Khi đi ngang qua nhau, sau khi chào khán giả khu vực khán đài B, HLV Alain Fiard và Công Vinh tỏ ra khá lạnh nhạt. Không có bất kỳ thông tin nào về việc CLB TP HCM đàm phán hợp đồng mới với HLV Alain Fiard, đồng nghĩa việc ông phải ra đi. Đầu mùa giải, CLB TP HCM đặt mục tiêu trụ hạng và sớm hoàn thành.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao