Thứ ba, 9/4/2013, 10:57 (GMT+7)

Ngày đầu làm lao công của Tevez

Ngôi sao Man City vừa phải bắt tay vào thực hiện án phạt lao động công ích 250 giờ do bị kết tội lái xe trong lúc treo bằng và không có bảo hiểm.

>> Biếm họa 'anh lao công Tevez'

Tevez

Tevez bắt đầu thực hiện án phạt lao động công ích 250 giờ. Ảnh: Sun.

Sau khi bị tòa án Macclesfield tuyên phạt 250 tiếng lao động công ích vì lỗi lái xe trong lúc bị treo bằng và không có hợp đồng bảo hiểm, hôm qua Tevez vừa bắt tay vào thực hiện án phạt đối với mình. Ngôi sao người Argentina được một tài xế và một phiên dịch viên hộ tống đi làm nhiệm vụ ở Cheshire.

Trong buổi đầu tiên, Tevez được phân công lau dọn một nhà chứa được quản lý bởi Probation Service (cơ quan giám sát, quản lý những người phạm tội trong cộng đồng). Chân sút Man City phải mất hai tiếng đồng hồ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tevez được hộ tống đi làm nhiệm vụ. Ảnh: DM.

Tevez được hộ tống đi làm nhiệm vụ. Ảnh: DM.

Trước đó, Tevez có buổi giải trí tại một sân golf ở Cheshire. Dù bị cấm lái xe trong 6 tháng, chân sút người Argentina vẫn bị bắt gặp điều khiển vôlăng trong sân golf. Tuy nhiên, các luật sư của tiền đạo Man City hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây chỉ là một chiếc xe chuyên dùng tại các sân golf nên anh không hề vi phạm pháp luật.

Tevez lái xe trong sân golf. Ảnh: DM.

Tevez lái xe trong sân golf. Ảnh: DM.

Rạng sáng nay, Tevez góp mặt trong đội hình xuất phát của Man City tham gia trận derby thành Manchester với MU ở vòng 32 Premier League. Ngôi sao người Argentina không khi được bàn nào nhưng đội bóng của anh vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ xuống còn 12 điểm.

>> Clip Tevez đi làm nhiệm vụ lao động công ích

Lan Chinh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?