Thứ hai, 25/8/2014, 16:15 (GMT+7)

Neymar vấn vương tình cũ

Ngôi sao Barca khoe hình xăm mới, được cho là để thể hiện tình cảm với nữ diễn viên Bruna Marquezine.

ma1-3377-1408956769.jpg

Neymar khoe hình xăm mới chữ 'Love' giống như thông điệp mà Bruna từng vẽ lên cát để gửi tặng anh. Ảnh: Instagram.

Neymar và Bruna Marquezine đã chia tay nhau từ hồi đầu tháng này sau kỳ nghỉ ngắn ngày bên nhau tại vùng biển Ibiza, Tây Ban Nha. Điều này đích thân nữ diễn viên 19 tuổi xác nhận khi trả lời phỏng vấn tờ Fantastico: "Chúng tôi đã chia tay nhưng tôi có thể nói rằng tôi vẫn rất yêu mến Neymar. Anh ấy vẫn là người tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng".

Tuần trước, một số nguồn tin Brazil còn cho rằng Neymar đã tìm được bóng hồng mới thay thế Bruna là nữ ca sĩ hơn anh 10 tuổi Alinne Rosa. Theo giới thạo tin Brazil, Neymar đã lo toàn bộ chi phí ăn ở, vé máy bay để Alinne đến Barcelona hẹn hò với anh. Tuy vậy, Neymar có vẻ như còn vấn vương mà muốn quay lại với Bruna.

Mới đây, trên trang Instagram các nhân, Neymar cho đăng tải bức ảnh khoe hình xăm mới chữ "Love" (tình yêu) trên bàn tay trái. Đây được cho là thông điệp gửi đến Bruna bởi hình xăm này rất giống với hình chữ "Love" mà nữ diễn viên 19 tuổi vẽ trên cát để dành tặng Neymar cách đây hơn một tháng. "Em làm tôi bồi hồi, mất tập trung. Mỗi khi nhìn thấy em, tôi chẳng thể nói lên những điều mình muốn", Neymar trích một đoạn trong bài hát "Vai Entender" (Em sẽ hiểu) để viết lời chú thích cho bức ảnh.

Sau khi chia sẻ hình ảnh này, Neymar nhận được nhiều lời khuyên và động viên từ phía các fan. "Hãy đến bên cô ấy. Đứng đó chẳng thể giải quyết được vấn đề. Hãy đi và làm lại từ đầu. Đừng làm những điều ngu ngốc nữa", một fan khuyên siêu sao Barca về Brazil gặp Bruna. Trong khi đó cũng có người oán trách Neymar vì ham vui, bỏ rơi một bạn gái xinh đẹp. "Anh đã vui vẻ chán chê với bạn bè và giờ hối hận ư. Thực ra anh muốn làm gì đây. Đừng làm cô ấy đau khổ nữa", một fan khác bức xúc thay cho Bruna Marquezine.
 

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao