Thứ ba, 28/5/2019, 15:06 (GMT+7)

Neymar nợ tiền dịch vụ sinh con đầu lòng

Chân sút Brazil không chi trả số tiền lớn liên quan đến việc đẻ cậu con trai Davi Lucca.

Neymar và con trai đầu lòng Davi Lucca.

Neymar và con trai đầu lòng Davi Lucca.

Tòa án Brazil vừa xác định Neymar vẫn chưa thanh toán tiền cho các dịch vụ của bác sĩ khi sinh con trai Davi Lucca vào năm 2011 tại bệnh viện Sao Luiz ở Sao Paulo. Số nợ của tiền đạo PSG ước tính lên tới 10.000 euro.

Vụ việc tiếp tục được khơi lại tại Brazil, một tháng trước khi xứ sở samba là chủ nhà của Copa America 2019. 

Theo đó, năm 2016, tiền đạo PSG bị một tòa án ở Brazil kết luận "phải chi trả khoản tiền" cho bác sĩ Herbert Kramer và nhóm của ông, về dịch vụ y tế trong việc sinh cậu con trai đầu lòng Lucca 6 năm trước.

Bác sĩ Herbert Kramer cho biết ông và nhóm điều dưỡng di chuyển từ TP Santos đến bệnh viện Sao Luiz ở Sao Paulo để hỗ trợ Carolina Dantas lâm bồn năm 2011. Ông này chứng minh phòng khám tư nhân của mình phải đóng cửa một tuần trước khi bạn gái Neymar sinh nở. Cậu nhóc Davi Lucca thuộc diện sinh non.

Neymar từng khẳng định anh "không có lý do gì" phải thanh toán số tiền này. Lý do duy nhất anh bị "làm phiền" là bởi bản thân là người nổi tiếng.

Ở giải vô địch Nam Mỹ, tuyển Brazil là ứng viên số một và Neymar tiếp tục là hy vọng trên hàng công của đội. Trước giải đấu, tin không vui đến với Neymar khi anh không tiếp tục là đội trưởng của đội bóng áo vàng xanh. Dani Alves là người đeo băng thủ quân của tuyển Brazil tại giải năm nay.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao