Neymar lộ chân sưng to, nghỉ Copa America

Tiền đạo Brazil chấn thương trong trận giao hữu với Qatar hôm 6/6.

Thứ sáu, 7/6/2019, 06:40 (GMT+7)
Neymar phải chườm đá ở chân. Ảnh: AFP.

Neymar phải chườm đá ở chân. Ảnh: AFP.

Neymar bị đứt dây chằng mắt cá chân phải trong trận đấu với Qatar. Anh tỏ ra đau đớn và khóc ngay tại sân. Tiền đạo sinh năm 1992 sau trận phải chườm nước đá, rồi dùng nạng rời sân thi đấu.

Thông qua trang mạng cá nhân, Neymar cập nhật tình hình chấn thương với người hâm mộ. Anh để lộ bàn chân phải với mắt cá sưng to. Với chấn thương này, Neymar sẽ không kịp bình phục để dự Copa America được tổ chức tại Brazil, từ ngày 14/6 tới.

Bàn chân sưng của Neymar.

Bàn chân sưng của Neymar.

Vận xui đến với Neymar chỉ ít giờ sau khi Najila Trindade, 26 tuổi, đăng tải video cô bị ngôi sao của PSG và tuyển Brazil hành hung. Đoạn phim được cho là lần gặp gỡ thứ hai của Neymar và người mẫu đồng hương. Trước đó Neymar quen cô gái qua Instagram, đồng ý chi trả mọi chi phí đi lại và phòng nghỉ cho cô tới thủ đô nước Pháp để vui vẻ với mình. Nhưng chỉ sau hai lần gặp gỡ, Trindade tố bị Neymar cưỡng bức.

Dù vậy, sau khi tung các bằng chứng về những cuộc nói chuyện giữa cả hai, Neymar phần nào chứng minh anh không cưỡng bức cô gái.

Hữu Nhơn (theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?