Thứ bảy, 7/4/2018, 10:02 (GMT+7)

Neymar kéo nghiêng người bạn gái để hôn trong rạp hát

Tiền đạo đang dưỡng thương của PSG và người yêu Bruna Marquezine không ngại thể hiện tình yêu nồng thắm khi đi xem kịch tại quê nhà Brazil.

Neymar và Bruna Marquezine thoải mái thể hiện tình yêu trong rạp hát.

Neymar và Bruna Marquezine thoải mái thể hiện tình yêu trong rạp hát. Ảnh: Sun.

Ngôi sao 26 tuổi cùng bạn gái và một vài bạn bè tới nhà hát Laura Alvin ở Rio De Janeiro xem vở kịch của tác già Thiago Gagliasso hôm 5/4. Chân sút đắt giá không ngừng ôm eo người đẹp Bruna Marquezine, kéo nghiêng người cô để hôn, không ngại ngần thể hiện tình cảm trước ống kính các paparazzi.

Từ ngày tái hợp dịp cuối năm ngoái, Neymar và nữ diễn viên đồng hương quấn quýt không rời. Trong 5 năm yêu nhau, đôi trẻ chia tay rồi quay lại ba lần, sau mỗi lần trục trặc lại thắm thiết hơn bao giờ hết. Từ ngày Neymar bị chấn thương cuối tháng hai, Bruna Marquezine luôn ở bên cạnh bạn trai khi anh dưỡng thương ở quê nhà Rio de Janeiro.

Đôi trẻ quấn quýt không rời trong thời gian chân sút PSG dưỡng thương ở quê nhà Brazil.

Đôi trẻ quấn quýt không rời trong thời gian chân sút PSG dưỡng thương ở quê nhà Brazil. Ảnh: Sun.

The Sun cho biết, chân sút đắt giá nhất thế giới đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự World Cup ở Nga vào tháng 6 tới. Neymar không ra sân trong 6 trận đấu của PSG từ cuối tháng hai tới nay và bỏ lỡ trận giao hữu của tuyển Brazil vì bị bong gân mắt cá, rạn xương bàn chân, phải phẫu thuật.

Dù vừa mới chuyển tới PSG với khoản phí kỷ lục 198 triệu bảng, tiền đạo người Brazil đang bị đồn sẽ gia nhập Real vào mùa hè này.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?