Thứ sáu, 28/12/2018, 15:26 (GMT+7)

Neymar bị đồn yêu người mẫu đồng hương

Tiền đạo PSG và chân dài Mari Tavares tiệc tùng cùng nhau trong dịp nghỉ lễ Noel tại quê nhà Brazil.

Neymar và Maria Tavares

Neymar và Maria Tavares bị đồn đang hẹn hò. Ảnh: Instagram.

Theo The Sun, Neymar trở về quê nhà Brazil vui chơi trong kỳ nghỉ lễ mùa đông. Trong thời gian này, siêu sao 26 tuổi tiệc tùng bên cạnh người đẹp kém 6 tuổi, Mari Tavares. Trên trang cá nhân hôm 26/12, Neymar đăng ảnh khoác vai người đẹp thân thiết. Dù cả hai chưa được trông thấy có những cử chỉ tình tứ nhưng ở quê nhà xứ samba, các fan tin rằng Mari Tavares là bạn gái mới của Neymar.

Người đẹp 20 tuổi thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp khoe thân hình bốc lửa trên trang cá nhân thu hút tới 175.000 người theo dõi. Trong khi đó, Neymar trở lại tình trạng độc thân từ tháng 10, sau khi chia tay bạn gái diễn viên Bruna Marquezine. Mới đây, tuyển thủ Brazil gây chú ý với bộ tóc giả được ví như "mỳ spaghetti".

Bạn gái tin đồn của Neymar có sở thích khoe ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân

Bạn gái tin đồn của Neymar có sở thích khoe ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Ngôi sao người Brazil và tình cũ Bruna Marquezine có 6 năm yêu nhau nhưng không ít lần chia tay rồi tái hợp. Hai tháng trước, khi cuộc tình giữa đôi trai tài gái sắc kết thúc, có tin Neymar lừa dối người đẹp 23 tuổi, tán tỉnh diễn viên truyền hình Givanna Lancelotti nhưng chân sút PSG bác bỏ. Người đẹp Bruna Marquezine cũng phủ nhận tin đồn cả hai chia tay vì mâu thuẫn trong quan điểm chính trị. 

Neymar nghỉ lễ với kiểu tóc mới

Neymar nghỉ lễ với kiểu tóc mới. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao