Thứ tư, 8/11/2017, 10:16 (GMT+7)

Next Gen ATP Finals - giải đấu của các măng non quần vợt

8 tay vợt dưới 21 tuổi quy tụ ở Milan dự giải đấu được ATP lần đầu tiên tổ chức.

next-gen-atp-finals-giai-dau-cua-cac-mang-non-quan-vot

Next Gen ATP Finals là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức giành cho các tay vợt trẻ dưới 21 tuổi. Giải quy tụ 8 tay vợt trẻ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ATP. Những cái tên góp mặt tại Milan được xác định gồm Andrey Rublev, Karen Khachanov, Denis Shapovalov, Borna Coric, Hyeon Chung, Daniil Medvedev, Jared Donaldson và Gianluigi Quinzi - tay vợt nước chủ nhà. Tại Việt Nam, K+ truyền hình trực tiếp Next Gen ATP Finals.

Nitto ATP Final là tên mới của ATP World Tour Finals. 8 tay vợt được góp mặt ở Nitto ATP Final cũng trở thành những hạt giống đầu tiên của các giải đấu trong hệ thống ATP 2018 và được miễn thi đấu vòng một, mục tiêu mơ ước của tất cả tay vợt chuyên nghiệp.

Những cái tên chắc chắn góp mặt tại giải đấu danh giá diễn ra tại London gồm Rafael Nadal, Roger Federer, Alexander Zverev, Dominic Thiem, Marin Cilic, Grigor Dimitrov, David Goffin và bất ngờ mang tên Jack Sock - tân vương của giải ATP 1000 cuối cùng trong năm Rolex Paris Masters. Nitto ATP Finals là giải đấu cuối cùng trong năm nay của quần vợt thế giới từ ngày 12-20/11 và được phát sóng trực tiếp kênh K+. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả