Thứ tư, 28/12/2016, 08:51 (GMT+7)

'Nasri được chân dài lên phòng phục vụ sex lúc 3h sáng'

Sự cố ở mạng xã hội khiến Nasri gặp rắc rối liên quan tới tình dục với một spa y tế của Mỹ.

nasri-duoc-chan-dai-len-phong-phuc-vu-sex-luc-3h-sang

Nasri chụp ảnh cùng đại diện của cơ sở y tế ở Mỹ. Ảnh: TT.

Tiền vệ người Pháp vừa có chuyến đi tới Mỹ trong thời gian Giáng sinh và năm mới. Tại Los Angeles, Nasri tới spa y tế Drip Doctors để duy trì thể lực, chăm sóc bản thân sau thời gian dính chấn thương. Vui vẻ với dịch vụ ở Drip Doctors, cầu thủ đang khoác áo Sevilla thoải mái chụp ảnh cùng nữ CEO của spa y tế là Jamila Sozahdah. Hình ảnh hai người sau đó được Twitter của Drip Doctors đăng tải nhằm mục đích quảng bá.

Chia sẻ của Drip Doctors được dẫn lại trên Twitter Nasri với dòng chú thích gây sốc. "Cơ sở cũng cung cấp cho tôi dịch vụ tình dục đầy đủ sau đó. Tất cả đàn ông đều biết điều này. Sex được thực hiện ngay trong đêm hôm đó", Twitter của Nasri viết ngày 27/12.

Hàng loạt lời lẽ về sex được đăng tải liên tiếp trên Twitter "Sami Nasri Official". Không lâu sau, có lẽ Nasri và đội ngũ trợ lý xóa hết những chia sẻ nhạy cảm. Tuy vậy, một vài tiếng sau, dòng trạng thái gây sốc tiếp tục xuất hiện trên trang cá nhân của tiền vệ người Pháp: "Tất cả những gì tôi viết 100% là sự thật. Chính cô gái trong ảnh đến khách sạn của tôi lúc 3h sáng và tiếp tục dịch vụ của họ".

Sau khi "giải quyết hậu quả", nắm lại quyền kiểm soát Twitter, Nasri lên tiếng khẳng định trang cá nhân của anh bị hack. Trong khi đó, Drip Doctors cũng phủ nhận những "cáo buộc" từ những dòng chia sẻ đã được xóa đi của Nasri.

nasri-duoc-chan-dai-len-phong-phuc-vu-sex-luc-3h-sang-1

Nasri và bạn gái cũ Anara Atanes. Ảnh: TT.

Tiền vệ người Pháp liên quan tới không ít ồn ào ngoài sân cỏ với những chân dài. Anh mới chia tay bạn gái người mẫu Anara Atanes và từng có quan hệ với nhiều chân dài nổi tiếng. Mới đây, Nasri vừa cho biết lý do anh tới Sevilla khoác áo theo bản hợp đồng cho mượn từ Man City là gái đẹp và đồ ăn ngon ở thành phố Tây Ban Nha.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?