Năm đen tháng hạn của đôi bạn hot boy làng bóng

Cả hai đau đầu giải quyết những sự cố liên tiếp ập xuống, khiến họ mất nhiều tiền, chịu đủ điều tiếng.

Thứ năm, 22/10/2015, 10:01 (GMT+7)

Trung vệ Ngọc Hải và tiền đạo Hồng Quân là đôi bạn thân thiết. Hai hot boy làng bóng đá Việt đang trải qua “hạn” của bản thân liên quan đến sự nghiệp và tình cảm. 

nam-den-thang-han-cua-doi-ban-hot-boy-lang-bong

Hồng Quân và Ngọc Hải đều gặp sự cố đen đủi thời gian qua. Ảnh: PA.

Trung vệ sinh năm 1993 đang nhận án phạt từ VFF do phạm lỗi thô bạo với Anh Khoa trong trận đấu với Đà Nẵng cuối mùa V-League 2015. Tình huống vào bóng khiến Hải đau đầu đến tận hôm nay bởi ngoài án treo giò 6 tháng và không được gọi vào đội tuyển, anh còn phải đến bù lên đến cả tỷ đồng chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Bao nhiêu tích góp trong thời gian đá bóng của trung vệ trẻ tiêu tan trong tích tắc. Anh còn phải vất vả đi xoay sở đi vay thêm tiền.

Chưa êm với vụ cũ, Hải lại dính lùm xùm tình cảm với một tiếp viên hàng không. Sự thật cuối cùng được làm rõ là do hiểu nhầm bởi các tài khoản mạng xã hội mạo danh. Tuy nhiên, trung vệ điển trai cũng phải đau đầu đi thanh minh.

Đánh giá về giai đoạn hiện nay, Hải cho biết: “Tôi nghĩ sự nghiệp ai cũng có những lúc thăng, lúc trầm. Bản lĩnh hay không là ở những lúc trầm không nản, còn thăng lại không đánh mất bản thân. Giai đoạn khó khăn của cá nhân nhưng tôi nghĩ mình sẽ vượt qua. Chuyện hiểu nhầm tình cảm thì đơn giản, chỉ chuyện lo cho anh Khoa mới quan trọng”.

Trong khi đó, người bạn thân thiết của Ngọc Hải là Hồng Quân cũng dính đến chuyện đau đầu. Tập trung đội tuyển quốc gia, anh trở về với chấn thương nghỉ ít nhất hai tuần. Nhưng sự cố chỉ là “muỗi” so với ồn ào quanh chuyện tình cảm với bạn gái cũ Khánh Ly.

Hồng Quân nổi tiếng đào hoa nhưng chưa từng dính đến ồn ào tình cảm trước đó. Cái thai trong bụng Ly được xem là nguyên nhân của mối tình đổ vỡ. Nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" cho rằng gia đình anh bắt bỏ thai, còn cầu thủ sinh năm 1992 lại cho rằng “Ly muốn đi khám một mình”. Cả hai chia tay và Ly quyết định giữ đứa con, còn Quân không muốn nhắc đến chuyện cũ.

Hiện tại, nhiều kế hoạch của tiền đạo Việt kiều bị ảnh hưởng từ chấn thương và chuyện tình cảm. Trước mắt, kế hoạch đóng phim của anh có thể tạm hoãn. Chấn thương cũng khiến anh có thể không kịp hồi phục hoàn toàn phong độ để có mặt trong lần tập trung vào đầu tháng 11 tại TP HCM, cùng tuyển Việt Nam đá giao hữu.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?