Thứ tư, 1/1/2020, 08:38 (GMT+7)

Nadal đăng ảnh cưới đón năm mới

Tay vợt số một thế giới chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc nắm tay bà xã Maria Francesa Perello trong ngày trọng đại hồi tháng 10/2019 cùng lời chia tay năm cũ.

Nadal đăng lại khoảnh khắc ngày cưới khép lại năm 2019 thành công rực rỡ cả trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Ảnh: Instagram.

Nadal đăng lại khoảnh khắc ngày cưới khép lại năm 2019 thành công rực rỡ cả trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Ảnh: Instagram.

"Giờ thì tạm biệt tất cả các bạn. Tôi để lại kỷ niệm tuyệt vời này của năm 2019 để chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong năm 2020", Nadal viết chú thích tấm ảnh chụp trong ngày cưới sau khi đăng tải loạt ảnh ghi lại những thành công trong sự nghiệp năm 2019 hôm 31/12/2019. Vì ít đăng ảnh riêng tư nên khoảnh khắc ngày vui của Nadal thu hút gần một triệu lượt "thích" chỉ sau nửa ngày.

"Không nghi ngờ gì nữa, đó là một trong những sự kiện trọng đại nhất năm không chỉ với Nadal mà với cả những người yêu mến anh", tờ AS bình luận.

Tay vợt người Tây Ban Nha và bạn gái Maria Francesca Perello tổ chức đám cưới hôm 19/10 tại quê nhà Mallorca sau 14 năm gắn bó. Đều là người kín tiếng, cô dâu chú rể yêu cầu khách mời không chụp ảnh trong hôn lễ ở pháo đài La Fortaleza. Nadal sau đó chỉ chia sẻ hai bức ảnh cưới trên tài khoản Twitter học viện mang tên mình.

Nadal tiếp tục thống trị mặt sân đất nện khi lần thứ 12 vô địch Roland Garros, nâng tổng số danh hiệu Grand Slam giành được trong sự nghiệp lên con số 19, chỉ kém

Nadal tiếp tục thống trị mặt sân đất nện khi lần thứ 12 vô địch Roland Garros, nâng tổng số danh hiệu Grand Slam giành được trong sự nghiệp lên con số 19, chỉ kém Federe một danh hiệu. Ảnh: Instagram.

Ngoài đám cưới mộng mơ với người bạn đời gắn bó gần 15 năm, 2019 cũng là năm thành công rực rỡ của Nadal trong sự nghiệp. "Ông vua sân đất nện" tiếp tục thống trị mặt sân đất nện khi vô địch Roland Garros hồi tháng 6, ba tháng sau đăng quang Mỹ mở rộng và đòi lại ngôi vị số một thế giới từ Djokovic. Trước đó Tại Australia Mở rộng hồi tháng một, Nadal chịu thua ở chung kết trước kình địch Djokovic rồi gác vợt trước Federer ở bán kết Wimbledon hồi tháng 7. Tay vợt lừng danh kết thúc năm 2019 thành công với chức vô địch Cup đồng đội Davis cùng tuyển Tây Ban Nha cuối tháng 11.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao