Mỹ nhân 'vác' ngực bự lên thảm đỏ

Con gái tỷ phú F1, Tamara Ecclestone, siêu mẫu ngực 'khủng' Jordan và người đẹp Kelly Brook khoe lợi thế nhan sắc nóng bỏng.

Thứ năm, 25/10/2012, 08:21 (GMT+7)
Tối 23/10, người đẹp Tamara, con gái của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone hòa trong dòng mỹ nhân dập dìu trên thảm đỏ buổi công chiếu phần phim mới nhất về chàng điệp viên 007 Skyfall tại Hội trường Hoàng gia Albert, London.

Tối 23/10, người đẹp Tamara, con gái của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone hòa trong dòng mỹ nhân dập dìu trên thảm đỏ buổi công chiếu phần phim mới nhất về chàng điệp viên 007 'Skyfall' tại Hội trường Hoàng gia Albert, London, Anh.

Kiều nữ 28 tuổi mặc bộ váy xẻ trên xẻ dưới khoe gò bồng đảo căng tràn sức sống như sắp muốn tuột ra khỏi áo.

Kiều nữ 28 tuổi mặc bộ váy xẻ trên xẻ dưới khoe gò bồng đảo căng tràn sức sống như sắp muốn tuột ra khỏi phần thân áo trên hờ hững.

Ngoài việc bị chê tạo dáng vô duyên vì cố tính khuỳnh chân ra, Tamara còn mất điểm trầm trọng vì chọn bộ váy có màu 'dừ'.

Ngoài việc bị chê tạo dáng vô duyên vì cố tình khuỳnh chân ra, Tamara còn mất điểm trầm trọng vì chọn bộ váy có màu 'dừ' làm lộ chân to cũng như thân hình đẫy đà của cô. Trông người đẹp như thể khoác áo tắm rồi chạy lên thảm đỏ.

Nổi tiếng bởi sở hữu bộ ngực đồ sộ, siêu mẫu Katie Price (Nghê danh Jordan) cũng không ngại khoe 'của trời cho' khi tới xem công chiếu bộ phim hành động đình đám.

Nổi tiếng bởi sở hữu bộ ngực đồ sộ, siêu mẫu Katie Price (Nghệ danh Jordan) cũng không ngại khoe 'của trời cho' khi tới xem công chiếu bộ phim hành động đình đám.

Siêu mẫu ngực bự này một thời là người tình của cựu tiền đạo MU, Dwright Yorke.

Siêu mẫu ngực bự này một thời là người tình của cựu tiền đạo MU, Dwright Yorke. Hai người có với nhau một cậu con trai nhưng không may bé bị bệnh tự kỷ.

Siêu mẫu Kelly Brook, bạn gái cựu tuyển thủ rugby Thom Evans cũng không bỏ lỡ cơ hội khoe nhan sắc trên thảm đỏ buổi công chiếu phim.

Siêu mẫu Kelly Brook, bạn gái cựu tuyển thủ rugby Thom Evans cũng không bỏ lỡ cơ hội khoe nhan sắc trên thảm đỏ buổi công chiếu phim.

Người đẹp nước Anh thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy ánh kim lấp lánh khoe vòng một đầy đặn, hấp dẫn.

Người đẹp nước Anh thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy ánh kim lấp lánh khoe vòng một đầy đặn, hấp dẫn.

Mỹ nhân của Thom Evans nổi bật với son môi đỏ.

Mỹ nhân của Thom Evans nổi bật với son môi đỏ.

mynhan14-631088-1368301740_500x0.jpg

Là siêu mẫu nhưng Kelly Brook không sở hữu thân hình mảnh khảnh mà có vóc dáng đầy đặn, nóng bỏng và căng tràn sức sống

Là siêu mẫu nhưng Kelly Brook không sở hữu thân hình mảnh khảnh mà có vóc dáng đầy đặn, nóng bỏng và căng tràn sức sống.

'Lạc' giữa rừng mỹ nhân khoe ngực đồ sộ, 'Nữ hoàng đua xe đạp lòng chảo' của Anh, Victoria Pendleton lại tạo ấn tượng với hình ảnh dịu dàng, nền nã trong bộ đầm màu bạc gợi cảm.

'Lạc' giữa rừng mỹ nhân khoe ngực đồ sộ, 'Nữ hoàng đua xe đạp lòng chảo' của Anh, Victoria Pendleton lại tạo ấn tượng với hình ảnh dịu dàng, nền nã trong bộ đầm màu bạc kín đáo nhưng vẫn gợi cảm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?