Thứ sáu, 26/2/2016, 10:56 (GMT+7)

Mourinho 'hoang mang' vì người yêu của con gái

'Người đặc biệt' không khỏi bất ngờ khi con gái đầu lòng Matilde đang hẹn hò chàng trai có tên Danny Graham.

HLV Mourinho và cô con gái lớn Matilde tại lễ trao giải GQ năm ngoái.

HLV Mourinho và cô con gái lớn Matilde tại lễ trao giải GQ năm ngoái. Ảnh: Sun.

Việc ái nữ đang yêu không khiến cựu HLV Chelsea băn khoăn mà chính cái tên của cậu bạn trai mới khiến ông "hoang mang" vì Danny Graham cũng là tên của tiền đạo 30 tuổi đang khoác áo Sunderland theo hợp đồng cho mượn từ Blackburn Rovers.

Tuy nhiên, tờ The Sun hài hước bình luận, nhà cầm quân Bồ Đào Nha có thể thở phào vì người yêu của con gái Matilde là một chàng trai người Anh cũng 19 tuổi, vừa tốt nghiệp một trường tư chứ không phải cầu thủ Danny Graham vừa bước sang tuổi "băm".

Matilde và bạn trai trong kỳ nghỉ tại Setab

Matilde và bạn trai trong kỳ nghỉ tại Setubal, Bồ Đào Nha vừa qua. Ảnh: Sun.

Matilde và cậu bạn vừa trải qua kỳ nghỉ ngắn ngày, lãng mạn tại quê nhà Setubal của "Người đặc biệt". Cặp đôi trẻ được trông thấy đi tham quan Công viên tự nhiên Serra da Arabida, Viện hải dương học Lisbon và thăm cả bố mẹ của chiến lược gia 53 tuổi.

Tháng 9 năm ngoái, ái nữ của HLV Mourinho gây chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải GQ cùng bố với bộ đồ sexy, thả rông ngực. Matilde từng bị đồn hẹn hò chàng ca sĩ Niall Horan của nhóm nhạc nam đình đám One Direction khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau tới sân Stamford Bridge năm ngoái hay đi tới hộp đêm. Tuy nhiên, phát ngôn viên của Horan khẳng định rằng họ chỉ là bạn.

Ngoài Matilde, vợ chồng "Người đặc biệt" còn có một cậu con trai đang ở độ tuổi teen. Dù là một HLV cá tính, mạnh miệng trên sân cỏ nhưng ở nhà, nhà cầm quân Bồ Đào Nha tiết lộ vợ và con gái mới là "người chủ và kiểm soát mọi thứ trong nhà chúng tôi". Con gái 19 tuổi của HLV Mourinho có tên gọi khác là Tita và muốn theo đuổi nghiệp thời trang.

Tiền đạo Danny Graham

Tiền đạo Danny Graham đang khoác áo Sunderland theo dạng cho mượn từ Sunderland, người trùng tên với bạn trai của con gái HLV Mourinho.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao