Thứ hai, 11/3/2019, 12:59 (GMT+7)

Mourinho giữ ý khi đi nghỉ với bạn gái

Cựu HLV MU và cô bạn Prue Carter-Robinson cẩn trọng không nằm phơi nắng cạnh nhau trong kỳ nghỉ.

Cựu HLV MU đi nghỉ mát cùng cộng sự lâu năm và cô bạn Prue

Cựu HLV MU đi nghỉ mát cùng cộng sự lâu năm và cô bạn Prue. Ảnh: Sun.

The Sun đưa tin, nhà cầm quân Bồ Đào Nha cùng trợ lý lâu năm Ricardo Formosinho và cựu nhân viên IBM Prue Carter-Robinson trò chuyện và phơi nắng bên bãi biển trong kỳ nghỉ. "Jose và Prue cùng đi tắm nắng nhưng hai người tỏ ra cẩn thận khi không nằm cạnh nhau. Prune có vẻ cảnh giác, có lúc cô ấy gọi điện thoại và để lộ miếng dán in logo CLB Manchester United", một nguồn tin cho biết. Trong ảnh, trợ lý Formosinho nằm giữa ông Mourinho và Prue.

Tháng 12 năm ngoái, sau khi chiến lược gia 56 tuổi bị MU sa thải, tờ The Sun tiết lộ về tình bạn đặc biệt của ông và người phụ nữ tóc vàng chưa chồng kém 14 tuổi. Theo đó, hai người gặp nhau khi nhà cầm quân Bồ Đào Nha dẫn dắt Real năm 2010, duy trì tình bạn khác giới gần 10 năm qua và nhiều lần đi nghỉ cùng nhau.

Cả Mourinho và người bạn gái đặc biệt đều tỏ ra cẩn trọng trong kỳ nghỉ.

Cả Mourinho và người bạn gái đặc biệt đều tỏ ra cẩn trọng trong kỳ nghỉ khi để trợ lý Formosinho nằm giữa khi phơi nắng. Ảnh: Sun.

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy, vị HLV 56 tuổi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình với thành công trong công việc của ông. Trên sân cỏ, ông "hét ra lửa" và có uy với học trò nhưng trong nhà, ông hoàn toàn nghe theo lời bà xã Matilde và cô con gái rượu, chiều chuộng cậu con trai Jr. Giữa tuần trước, nhà cầm quân Bồ Đào Nha tham gia một trận đấu có 5 người một bên cùng con trai.

Tuần trước, cựu HLV MU tới Qatar theo lời mời cộng tác của kênh BeInSports làm bình luận viên trận Real - Barca. Đây là lần thứ hai trong hai tháng ông làm việc với truyền hình Trung Đông với mức thù lao lên tới 100.000 bảng mỗi lần. "Người đặc biệt" chưa tiếp tục công việc huấn luyện sau khi chia tay Quỷ đỏ dù có thông tin ông sắp trở lại Real, thay thế HLV Solari.

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha tham gia một trận bóng với con trai Jose Jr

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha tham gia một trận bóng với con trai Jose Jr. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao