Mourinho bị điều tra vì liên tục giơ ngón út khó hiểu

Liên đoàn bóng đá Anh FA 'tìm hiểu' về những lời lẽ và hành động được cho là quá khích của HLV Bồ Đào Nha.

Thứ ba, 9/10/2018, 10:51 (GMT+7)
Mourinho thể hiện nhiều cảm xúc sau trận MU thắng ngược Newcastle cuối tuần qua. Ông bực tức khi các học trò liên tục để thua trước nhưng sau đó vui mừng, hả hê với trận thắng ngược dòng 3-2.

Mourinho thể hiện nhiều cảm xúc sau trận MU thắng ngược Newcastle cuối tuần qua. Ông bực tức khi các học trò liên tục để thua trước nhưng sau đó vui mừng, hả hê với trận thắng ngược dòng 3-2.

Mourinho giơ ngón tay út nhiều lần sau trận đấu. Giải thích về hành động này, ông cho biết: Đó là một ngón tay, một ngón tay nhỏ hơn so với các ngón khác. Nhiều ý kiến cho rằng HLV MU muốn ám chỉ đến những người chỉ trích ông là tiểu nhân.

Mourinho giơ ngón tay út nhiều lần sau trận đấu. Giải thích về hành động này, ông cho biết: 'Đó là một ngón tay, một ngón tay nhỏ hơn so với các ngón khác'. Nhiều ý kiến cho rằng HLV MU muốn ám chỉ đến những người chỉ trích ông là tiểu nhân.

Áp lực dành cho Mourinho sau chuỗi trận không thành công. Ông cũng bị cho rằng không kiểm soát được phòng thay đồ khiến cầu thủ liên tục gây rối. Hai trong số những cựu công thần của MU là Scholes và Rio Ferdinand liên tục nhận xét không tốt với Mourinho. Hai người này đang là khách mời, bình luận viên của truyền hình ở Anh.

Áp lực dành cho Mourinho sau chuỗi trận không thành công. Ông cũng bị cho rằng không kiểm soát được phòng thay đồ khiến cầu thủ liên tục 'gây rối'. Hai trong số những cựu công thần của MU là Scholes và Rio Ferdinand liên tục nhận xét không tốt với Mourinho. Hai người này đang là khách mời, bình luận viên của truyền hình ở Anh.

Bình luận về trận thua 1-3 của MU trước West Ham, Scholes nói: Tôi rất ngạc nhiên khi ông ấy vẫn còn ở đây, màn trình diễn quá tệ. Tôi nghĩ rằng ông ấy không thể kiểm soát được việc phát ngôn và hoàn toàn lúng túng trước các diễn biến.

Bình luận về trận thua 1-3 của MU trước West Ham, Scholes nói: 'Tôi rất ngạc nhiên khi ông ấy vẫn còn ở đây, màn trình diễn quá tệ. Tôi nghĩ rằng ông ấy không thể kiểm soát được việc phát ngôn và hoàn toàn lúng túng trước các diễn biến'.

Ngoài ra, FA cũng điều tra về những câu nói được cho là thô tục của Mourinho sau trận đấu. Theo các chuyên gia đọc khẩu hình, HLV Bồ Đào Nha liên tục lẩm bẩm: Chết đi mấy thằng khốn.

Ngoài ra, FA cũng điều tra về những câu nói được cho là thô tục của Mourinho sau trận đấu. Theo các chuyên gia đọc khẩu hình, HLV Bồ Đào Nha liên tục lẩm bẩm: 'Chết đi mấy thằng khốn'.

Ông thầy người Bồ cũng phun nước vào camera.

Ông thầy người Bồ cũng phun nước vào camera.

Mourinho bị điều tra vì liên tục giơ ngón út khó hiểu - 6

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?