Motor bốc cháy khi tay đua đang ngồi trên xe

Chiếc xe đua của Hernan Medina bị rò dầu, bén lửa cháy giữa cuộc đua Super Sport 600 ở Buenos Aires, Argentina.

Thứ tư, 15/5/2019, 09:34 (GMT+7)
Tay đua thoát chết khi xe motor bốc cháy 
 
 

Tay đua người Argentina gặp sự cố trong lúc cố gắng khởi động lại sau khi xe đột ngột chết máy giữa đường đua. Medina nhảy vội ra khỏi xe và bỏ chạy khi chiếc xe đua của anh bốc cháy ngùn ngụt trước sự ngỡ ngàng của khán giả tại trường đua Oscar y Juan Galvez. Nguyên nhân khiến chiếc xe bén lửa được cho là bị rò rỉ dầu.

"Cả ngày thứ bảy, chúng tôi gặp rắc rối với một cuộn dây điện. Chúng tôi thay thế nó và tháo tung xe ra để xem xét vấn đề. Ống dẫn tới máy bơm có nhiều chốt và một trong số đó bị hỏng, tắc lại và đứt đoạn cho đến khi bốc cháy dưới áp lực như một quả bom", Medina chia sẻ sau vụ việc.

"Thật vô lý. Sự thật là chúng tôi đang thi đấu suôn sẻ sau đó động cơ bắt đầu trục trặc rồi chết máy ngay giữa đường và tôi dừng lại. Khi xe bén lửa tôi có chút hoảng hốt. Đây là lần đầu tiên tôi gặp sự cố như thế này. Tôi xin lỗi toàn đội và khán giả vì đã không thể hoàn thành cuộc đua", anh nói thêm.

Theo giới truyền thông địa phương, tay đua người Argentina phải bỏ dở cuộc đua nhưng không bị thương nghiêm trọng, chỉ bị cháy râu và lông mi. 

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?