Thứ tư, 31/12/2014, 10:06 (GMT+7)

Một năm tình ái ồn ào của Maradona

Cũng đình đám như khi còn thi đấu, 'Cậu bé vàng' và người đẹp kém 30 tuổi Rocio Oliva gây xôn xao cả năm.

Maradona xăm tên của tình trẻ còn Rocio Oliva cũng xăm tên Diego trên cánh tay.

Maradona xăm tên của tình trẻ còn Rocio Oliva cũng xăm tên Diego trên cánh tay. Ảnh: Ciudad.

Sau khi cùng nhau đón Giáng sinh, Maradona và tình trẻ tới một cửa hàng xăm hình ở quê nhà, xăm tên người kia lên tay. Một người trong cửa hàng còn tiết lộ, cựu danh thủ Argentina xăm cả ngày sinh của cậu con trai Fernando Diego, kết quả mối tình với bạn gái cũ Veronica Ojeda.

Chuyện Maradona và bạn gái chỉ bằng nửa tuổi tái hợp trở thành đề tài bàn tán sôi nổi tại Argentina và 2014 được coi là một năm tình ái ồn ào của ngôi sao cá tính một thời.

"Cậu bé vàng" khởi đầu năm 2014 bằng nụ hôn nồng nàn với Rocio Oliva trong lễ đính hôn hoành tráng và kết thúc năm cũng bằng hình ảnh tình tứ bên vị hôn thê trẻ tuổi cho dù giữa năm từng coi nhau như kẻ thù.

'Cậu bé vàng' trở lại những ngày hạnh phúc, nồng nàn.

'Cậu bé vàng' trở lại những ngày hạnh phúc, nồng nàn sau một năm ồn ào tình ái. Ảnh: Ciudad.

Maradona đính hôn với người tình kém cả tuổi con gái đúng dịp Valentine vừa qua. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, cặp đôi lạnh nhạt vì cựu danh thủ 54 tuổi ghen tuông cho rằng Rocio Oliva có tình ý với thủ môn MU David De Gea.

Thời gian ngắn sau, Maradona và nữ cầu thủ 24 tuổi lại tay trong tay ngọt ngào trước khi "Cậu bé vàng" tố cáo cô nàng trộm đồ rồi kiện tụng ồn ào. Cả hai chỉ trích nhau gay gắt và coi nhau như kẻ thù "không đội trời chung" suốt ba tháng. Mọi chuyện thay đổi đột ngột vào tháng 11 khi Maradona và Rocio Oliva hôn nhau thắm thiết như thể không có chuyện gì ghê gớm xảy ra.

Ngoài chuyện tình cảm đình đám với bồ trẻ, Maradona và bồ cũ Veronica Ojeda cũng có nhiều rắc rối. Veronica tuyên bố mang thai đứa con thứ hai với cựu danh thủ Argentina nhưng sau đó cô này bị sảy thai. Trong thời gian tạm chia tay Rocio Oliva, Maradona bị bắt gặp ôm ấp nhiều người đẹp nóng bỏng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao