Thứ sáu, 7/10/2016, 09:35 (GMT+7)

Một mình ở lại TP HCM, Quế Ngọc Hải được bố trí bác sĩ riêng

Trung vệ quê Nghệ An ở lại TP HCM tập luyện riêng và chờ hội quân sau khi đội thi đấu trở về từ Indonesia. 

mot-minh-o-lai-tp-hcm-que-ngoc-hai-duoc-bo-tri-bac-si-rieng

Ngọc Hải bị đau trong hiệp một trận giao hữu với Triều Tiên. Ảnh: Tính Anh.

Ngọc Hải gặp chấn thương trong trận đấu gặp Triều Tiên, ngay từ hiệp một sau bàn thua đầu tiên của đội tuyển Việt Nam. Theo các bác sĩ, anh bị lật cổ chân, cần nghỉ ngơi khoảng vài tuần. Điều lo lắng của HLV Hữu Thắng là trung vệ đồng hương không có bác sĩ tập kèm khi một mình ở lại TP HCM trong 4 ngày.

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực VFF - cho biết, lo lắng của HLV trưởng sẽ được giải quyết thỏa đáng. “VFF nhờ một bác sĩ chuyên ngành thể thao tại phía Nam để chăm sóc cho chấn thương của Ngọc Hải. Hôm nay, Hải sẽ đi chụp phim và làm một số chuẩn đoán khác cho chắc chắn.Theo lộ trình, hàng ngày anh ấy sẽ tập hồi phục với bác sĩ này cho đến khi hồi phục hoàn toàn. Khoảng 14 ngày nữa, Hải có thể thi đấu trở lại và chắc chắn cùng đội tập huấn tại Hàn Quốc”, ông Tuấn nói.

Ngọc Hải là nhân tố chủ chốt trong hàng phòng ngự HLV Hữu Thắng đang xây dựng, cùng với trung vệ Đình Luật. Chiều cao, bản lĩnh thi đấu khá “lỳ lợm” là ưu thế của Ngọc Hải. Trung vệ sinh năm 1991 tỏ ra khá buồn khi không thể cùng các đồng đội qua Indonesia thi đấu ngày 9/10 nhưng anh cho biết sẽ “cố gắng phục hồi nhanh nhất có thể để trở lại”.

Sáng 7/10, thầy trò HLV Hữu Thắng lên đường sang Indonesia chuẩn bị tham dự trận đấu với chủ nhà hai ngày sau đó. Trận đấu diễn ra tại vùng đất cố đô Yogyakarta. Sau đó, tuyển Việt Nam trở lại TP HCM và qua Hàn Quốc tập huấn vào giữa tháng. Công Vinh và các đồng đội có nửa tháng tập huấn tại xứ sở kim chi.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?