Chủ nhật, 10/6/2018, 08:02 (GMT+7)

Morata và vợ hé lộ tên của hai con song sinh sắp chào đời

Không được gọi tập trung tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018, chân sút trẻ tài năng đưa vợ đi du hí tại Italy - nơi hai người tổ chức đám cưới năm ngoái.

Morata và vợ xả hơi ở Italy. Ảnh: NS.

Morata và vợ xả hơi ở Italy. Ảnh: NS.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ, thể hiện tình yêu với hai cậu con trai sắp chào đời cũng như hé lộ tên đặt cho các thiên thần. Theo đó, hai hoàng tử sinh đôi có tên là Alessandro và Leonardo. "Tôi chỉ muốn mọi người tìm thấy một tình yêu như vậy. Tôi háo hức để gặp những đứa con", Morata viết chú thích kèm nhiều biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

Morata và Alice Campello nghỉ dưỡng tại Italy và có vẻ chọn đất nước hình chiếc ủng là nơi để hai đứa con trai chào đời. Venice cũng là thành phố đôi trai tài gái sắc tổ chức hôn lễ vào năm ngoái. Tình yêu của hai người dành cho đất nước Italy rất lớn. Hiện tại, nhiều tin đồn cũng cho rằng Morata chuyển tới thi đấu cho Juventus sau mùa giải không thành công ở Chelsea. Ngoài ra, Atletico Madrid cũng rất quan tâm tới chân sút trẻ.

Chân sút sinh năm 1992 quen bà xã từ khi còn chơi cho Juventus vào năm 2014. Hè 2017, hai người trở thành vợ chồng sau một đám cưới lãng mạn tại Venice, Italy. Nửa năm sau ngày cưới, Morata hạnh phúc thông báo tin vui bằng bức ảnh chụp cảnh hôn lên bụng vợ.

Bà xã Morata đang ở những tuần cuối của thai kỳ. Ảnh: NS.

Bà xã Morata đang ở những tuần cuối của thai kỳ. Ảnh: NS.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?