Thứ ba, 6/3/2018, 10:23 (GMT+7)

Morata tặng hoa, ôm hôn vợ mang bầu ngày sinh nhật

Chân sút Chelsea thể hiện anh là cầu thủ lãng mạn hàng đầu thế giới khi liên tiếp khiến bà xã ngất ngây.

Alice Campello bước vào tuổi 23 khi cô đang mang bầu cặp song sinh. Chân dài nhận được niềm vui và đón nhận hạnh phúc khi được ở bên cạnh chồng Morata. Alice Campello đăng tải hình ảnh cặp đôi ôm nhau tình tứ trong phòng khách với bình hoa hồng lớn.

Morata và Alice Campello hạnh phúc sau gần một năm cưới nhau. Ảnh: NS.

Morata và Alice Campello hạnh phúc sau gần một năm cưới nhau. Ảnh: NS.

Là người lãng mạn trong tình yêu, Morata tiếp tục làm ngạc nhiên Alice Campello với hai bó hoa hồng đỏ khổng lồ trong phòng khách và thiệp chúc mừng viết bằng tiếng Italy. "Anh yêu em rất nhiều", "Em là tất cả của anh, sức mạnh, động lực cho anh" là thông điệp của chân sút Chelsea dành cho bà xã.

Người mẫu Italy kết hôn với Morata hè năm ngoái ở Venice khi cô mới bước sang tuổi 22. 

Ngoài hai bó hoa nổi bật cả phòng, Morata còn mua tặng vợ nhẫn và vòng đeo tay. "Cảm ơn anh luôn đem đến cho em sự ngạc nhiên với hàng nghìn sự bất ngờ. Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất tồn tại trên trái đất. Em yêu anh vô hạn", Alice Campello đáp lại tình cảm của chồng.

Trong số các lời chúc mừng Alice Campello nhận được trên mạng xã hội, có hai nàng WAGs gửi bình luận tới cô là Daniella Semaan, bạn gái Fabregas và Melissa Jimenez, "nửa kia" của Marc Bartra - hậu vệ người Tây Ban Nha.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả