Thứ năm, 21/11/2013, 14:13 (GMT+7)

Montolivo cầu hôn cựu mẫu Playboy

Tiền vệ lãng tử của Milan khiến bạn gái Cristina de Pin xúc động nghẹn ngào khi hỏi cưới trong tòa lâu đài cổ.

cris1-3246-1385008605.jpg

Montolivo và bạn gái Cristina chụp bộ ảnh gợi cảm cho tạp chí Vanity Fair. Ảnh: VF.

Sau 5 năm hẹn hò, cặp trai tài gái sắc của Italy quyết định kết hôn. Hôm 7/11 vừa qua là kỷ niệm 5 năm bên nhau của họ và Montolivo gây bất ngờ cho Cristina bằng màn cầu hôn ngọt ngào trong một lâu đài cổ ở Piedmont, Italy.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair tuần trước, tiền vệ mang hai dòng máu Italy và Đức không ngại ngần thổ lộ tình yêu nồng cháy dành cho người đẹp từng chụp ảnh khỏa thân cho Playboy. Montolivo tiết lộ, anh một mình đi tới cửa hàng trang sức chọn nhẫn cầu hôn.

cris2-9401-1385008605.jpg

Cặp đôi hẹn hò 5 năm trước khi quyết định kết hôn. Ảnh: VF.

Ngôi sao điển trai và lãng tử si mê Cristina de Pin ngay từ lần đầu tiên cả hai gặp gỡ. "Chuyện tình với Cristina là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi gặp tại một bữa tiệc tối, không được sắp xếp trước. Ngay cuối buổi tối hôm đó, tôi nghĩ rằng đây sẽ là người phụ nữ của đời mình. Tôi chưa bao giờ ngừng tin tưởng điều đó nhưng cũng mất nhiều thời gian chinh phục nàng. Tôi cũng không vội vàng, không thích đốt cháy giai đoạn, từ từ tận hưởng khoảng thời gian tìm hiểu nhau", Montolivo chia sẻ.

Tiền vệ Milan cũng hết lời ca ngợi cô bạn gái xinh đẹp: "Cô ấy hiểu biết, chín chắn và tự tin, luôn giúp tôi lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Một cô gái không sợ thất bại nhưng làm gì cũng chắc chắn. Tôi luôn nghĩ tình yêu của mình là hoàn hảo. Cristina cũng rất lãng mạn nên tôi quyết định cầu hôn trong một lâu đài cổ. Tôi tin tưởng, chờ đợi, hy vọng và cuối cùng thành công khi nàng gật đầu với gương mặt đẫm nước mắt xúc động".

Khẳng định đã đến lúc lập gia đình và có con nhưng Montolivo và bạn gái xinh đẹp chưa tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả