Thứ tư, 12/6/2013, 16:34 (GMT+7)

Mới sinh con, Coleen 'hùng hục' đẩy xe nôi

Bà xã của Rooney mặc đồ thể thao đơn giản đưa cậu nhóc 3 tuần tuổi Klay đi dạo phố ở gần nhà chiều 10/6.

Sinh con chưa đầy tháng nhưng Coleen trông khá khỏe mạnh, linh hoạt khi đẩy xe nôi bé Klay xuống phố.

Sinh con chưa đầy tháng nhưng Coleen trông khá khỏe mạnh, linh hoạt khi đẩy xe nôi bé Klay xuống phố. Vợ Rooney sinh bé Klay hôm 21/5 và chỉ một ngày sau là xuất viện về nhà.

Giống như nhiều nàng WAGs khác, Coleen cho bé yêu ra ngoài từ sớm, ngay trong tháng.

Giống như nhiều nàng WAGs khác, Coleen cho bé yêu ra ngoài từ sớm, ngay trong tháng. Vợ đang trong thời gian ở cữ nên mùa hè năm nay gia đình Rooney chưa đi nghỉ mát như mọi năm.

Trước khi nghỉ sinh nở, bà mẹ ham việc này cũng kịp hợp tác với nhãn hiệu Littlewoods để cho ra mắt dòng thời trang trẻ em.

Trước khi nghỉ sinh nở, bà mẹ ham việc này cũng kịp hợp tác với nhãn hiệu Littlewoods để cho ra mắt dòng thời trang trẻ em. Trước đó, Coleen cũng tập tành thiết kế trang phục công sở, bikini và bộ đồ trong nhà.

Hôm qua, tiền đạo Rooney chia sẻ tấm ảnh dễ thương của hai cậu con trai trên mạng Twitter với lời chú thích: 'Kai đang chăm em này'.

Hôm qua, tiền đạo Rooney chia sẻ tấm ảnh dễ thương của hai cậu con trai trên mạng Twitter với lời chú thích: 'Kai đang chăm em này'. Bé Klay trông giống hệt anh trai Kai.

Tuần trước, Coleen lần đầu tái xuất sau sinh khi cùng chồng con đi mua sắm.

Tuần trước, Coleen lần đầu tái xuất sau sinh khi cùng chồng con đi mua sắm. Vợ chồng Rooney cũng bế cậu nhóc Klay đi cùng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?