Thứ sáu, 10/8/2018, 18:51 (GMT+7)

Minh Vương phải hỏi xin lại từng chiếc áo đấu để đi Asiad

Tiền vệ HAGL nhận vé vớt của HLV Park Hang-seo phải liên lạc với từng người để 'đòi quà'.

Nhận thông tin được gọi trở lại Olympic Việt Nam, Minh Vương hào hứng chia sẻ: "Tôi đang ở Thái Bình và chuẩn bị đi nghỉ mát cùng gia đình thì nhận được hai cuộc gọi từ VFF và chú Tấn Anh (trưởng đoàn CLB HAGL) gọi trở lại đội Olympic. Trước niềm vui bất ngờ này, tôi quyết định huỷ chuyến đi cùng mọi người".

Minh Vương được trao cơ hội ở Asiad. Ảnh: BĐ.

Minh Vương được trao cơ hội ở Asiad. Ảnh: BĐ.

Vừa trở lại quê đoàn tụ gia đình, Minh Vương lập tức khăn gói quả mướp vào Bình Dương hội quân cùng đội. Vốn quen việc xa nhà liên miên, tiền vệ tài năng hoàn toàn sẵn sàng lên đường, đặc biệt nhận nhiệm vụ ở đội Olympic dự giải đấu lớn. Tuy vậy, khó khăn của Minh Vương là "không có áo đấu để mặc".

"Kết thúc giải tứ hùng tại Hà Nội, biết tin mình không nằm trong danh sách rút gọn của đội tuyển, tôi ký vào áo thi đấu rồi tặng cho các bạn. Bây giờ tôi phải liên lạc lại từng người để xin lại áo đấu để còn lên tập trung. Bị đòi lại áo nhưng mọi người ai cũng vui và chúc mừng tôi", tiền vệ quê Thái Bình tếu táo.

Trong buổi tập sát ngày lên đường, trung vệ Thành Chung (Hà Nội FC) dính chấn thương trong pha đua tốc độ với Văn Toàn. Sáng 10/8, sau khi kiểm tra lại, các bác sĩ kết luận Thành Chung bị rách cơ đùi, phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng. HLV Park Hang-seo buộc phải loại cầu thủ của Hà Nội và điền tên Minh Vương vào danh sách tham dự Asiad 2018.

Ngày 11/8, Olympic Việt Nam lên đường sang Indonesia dự Asiad 2018. Thầy trò HLV Park Hang-seo đá trận ra quân vào chiều 14/8 gặp Olympic Pakistan.

Hải Đăng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?