Mike Tyson dùng dương vật giả chứa nước tiểu vợ con để 'né' doping

Khi biết dùng nước tiểu của vợ có thể ra kết quả mình đang mang thai, võ sĩ một thời Mike Tyson bèn đổ nước tiểu của con vào dương vật giả.

Thứ sáu, 9/8/2019, 11:51 (GMT+7)
Trong suốt 20 năm sự nghiệp, Mike Tyson được biết đến với tài năng và tai tiếng

Trong suốt 20 năm sự nghiệp, Mike Tyson được biết đến với tài năng và tai tiếng. Ảnh: Reuters.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ ESPN hôm 8/8, khi người dẫn chương trình đề cập tới trường hợp của cầu thủ bóng rổ DJ Cooper - người vừa bị cấm thi đấu hai năm vì sử dụng nước tiểu của bạn gái trong cuộc kiểm tra doping, Mike Tyson thừa nhận anh cũng thường xuyên dùng chiêu này khi còn thi đấu. "Tôi đã sử dụng nước tiểu của vợ và cô ấy nói rằng nó có thể cho ra kết quả rằng anh đang mang thai. Vì thế tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu dùng nước tiểu của con", cựu võ sĩ kể. Tyson tự hào vì anh đã "tỉnh táo" hơn DJ Cooper vì cầu thủ bóng rổ kia thử nước tiểu và cho ra kết quả "đang có bầu".

5 năm trước, "Võ sĩ thép" cũng thổ lộ trong hồi ký rằng anh sử dụng "dương vật giả" chứa nước tiểu của người khác để qua mặt các nhân viên kiểm tra chất cấm. Mike Tyson thừa nhận là người nghiện ngập, suốt cả sự nghiệp thường xuyên dùng cần sa và cocaine nhưng thường thoát án phạt doping vì "lách luật".

Võ sĩ thép bên người vợ thứ ba Liki

'Võ sĩ thép' bên người vợ thứ ba Lahika Spicer.

Trong cuộc phỏng vấn, cựu võ sĩ tai tiếng không nhắc tới người vợ nào vì khi còn thi đấu anh trải qua hai cuộc hôn nhân với Robin Givens và Monica Turner. Mike Tyson đang sống với người vợ thứ ba, Lakiha "Kiki" Spicer. Cựu võ sĩ 53 tuổi có 7 đứa con với ba phụ nữ, trong đó có 4 đứa con là kết quả của hai cuộc hôn nhân sau.

Tay đấm người Mỹ thượng đài từ năm 1985 đến 2005 và trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất thế giới khi đăng quang lúc 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Trong sự nghiệp 20 năm, Tyson giành được 50 trận thắng trong đó có 44 chiến thắng bằng knock-out. "Võ sĩ thép" cũng bị đánh bại 6 lần và có hai trận hòa.

Hoàng Trang (Theo ESPN, Telegraph)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?