Thứ bảy, 16/12/2017, 08:05 (GMT+7)

Michael Phelps tiết lộ lý do đẻ con dày

Siêu kình ngư và bà xã Nicole Johnson đang háo hức chuẩn bị đón em bé thứ hai chào đời khi cậu cả Boomer chưa tròn hai tuổi.

Trên Instagram, kỷ lục gia Olympic thường xuyên khoe khoảnh khắc vui chơi bên cậu con trai đầu lòng.

Trên Instagram, kỷ lục gia Olympic thường xuyên khoe khoảnh khắc vui chơi bên cậu con trai đầu lòng mới một tuổi rưỡi. Vào tháng 3 năm tới, vợ chồng Michael Phelps sẽ có thêm thành viên nhí.

Theo USA Today, cậu nhóc Boomer

Theo USA Today, cậu nhóc Boomer sắp có thêm em và hai bé cách nhau khoảng 22 tháng. Phelps cho biết, anh thích các con sinh gần nhau. 'Tôi nghĩ chúng cách ít tuổi sẽ hoàn hảo. Tôi lớn lên với hai chị gái cách tôi 5 và 7 tuổi. Chúng tôi muốn sinh con đầu lòng sau đó đẻ luôn để chúng lớn lên cùng nhau, cùng chơi với nhau'.

Boomer and his new sibling will be about 22 months apart, and Phelps said it was important to the couple that their kids are close in age.  I think theyre close enough where its gonna be perfect. I grew up with two older sisters, five and seven years older, said Phelps. We wanted our first to have somebody close in age, so they could grow up together, and they could go through things together and they could play with each other.

Cuối tháng 8, siêu kình ngư người Mỹ thông báo bà xã Nicole Johnson đang mang bầu em bé thứ hai khi cậu con trai Boomer mới 15 tháng tuổi. 'Chúng tôi biết giới tính của bé nhưng sẽ không tiết lộ đâu, đó là thứ cả hai muốn giữ cho riêng mình', Phelps chia sẻ với Today Parents.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-3

'Tôi chọn con trai, Nicole là con gái, đương nhiên là một trong hai chúng tôi sẽ đúng', ông bố 32 tuổi cười nói. Vợ chồng Michael Phelps cũng giữ bí mật về tên của em bé sắp chào đời.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-4

Với lần mang thai thứ hai này của vợ, siêu kình ngư cảm thấy rất háo hức bởi anh có nhiều thời gian dành cho hai mẹ con. 'Tôi nghĩ rằng mình cảm thấy thích thú bởi với Boomer tôi không chứng kiến cả quá trình mang thai. Bạn biết đấy, tôi đi thi đấu khắp nơi, tập luyện chuẩn bị cho Olympic Rio, tôi bỏ lỡ vài tháng khi Nicole mang bầu và những tháng đầu của Boomer nữa', VĐV bơi lội cho biết.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-5

Vì không được ở bên con thời gian đầu, Phelps dành trọn cho cậu nhóc sau khi trở về từ Olympic Rio. Hai bố con đi chơi cùng nhau, cùng đi bơi và có những kỷ niệm khó quên.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-6

'Lần mang thai này tôi nghĩ có chút thử thách với Nicole, tôi cũng vậy nhưng đó là một trải nghiệm. Nicole và tôi vẫn học hỏi từ nhau rất nhiều mỗi ngày, đó là một quá trình vui vẻ', nhà vô địch Olympic thổ lộ.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-7

Phelps cho biết, em bé trong bụng Nicole khá nghịch ngợm và cảm nhận được tình yêu của bố mẹ cũng như anh trai Boomer từ sớm.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-8

'Có hai đứa con là sự thay đổi lớn và cũng là thử thách với chúng tôi nhưng đó cũng là điều cả tôi và Nicole mong đợi', siêu sao bơi lội chia sẻ.

michael-phelps-tiet-lo-ly-do-de-con-day-9

Hôm 29/10, Michael Phelps chia sẻ bức ảnh cưới và tâm sự ngọt ngào: 'Một năm trước, anh có may mắn cưới được người bạn thân nhất. Yêu em mãi mãi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao