Thứ tư, 30/8/2017, 11:17 (GMT+7)

Michael Phelps khoe vợ mang bầu em bé thứ hai

Siêu kình ngư người Mỹ và bà xã hoa hậu Nicole đăng ảnh chụp bé Boomer và tiết lộ tin vui sắp có thêm thành viên nhí hôm 29/8.

Vợ chồng Michael Phelps cùng đăng ảnh Nicole và bé Boomer

Vợ chồng Michael Phelps cùng đăng ảnh Nicole và bé Boomer đi kèm thông báo sắp có thêm em bé. Ảnh: Instagram.

Cặp đôi cùng chia sẻ một bức ảnh chụp hai mẹ con bé Boomer trên Instagram, thông báo rộng rãi chuyện sắp có em bé thứ hai. "Đứa con thứ hai sắp chào đời, háo hức quá. Tự hỏi bé sẽ là trai hay gái nhỉ", kỷ lục gia Olympic viết. Trong khi đó, người đẹp Nicole chú thích: "Chàng trai bé nhỏ này sắp làm anh rồi".

Trên Instagram mang tên con trai mà hai vợ chồng lập tài khoản cho bé, cặp đôi cũng khoe tin vui với giọng hóm hỉnh: "Hồi hộp xem mẹ sắp có gì. Tôi sẽ có em trai hay em gái nhỉ".

Gia đình hạnh phúc của kỷ lục gia Olympic.

Gia đình hạnh phúc của kỷ lục gia Olympic. Ảnh: Instagram.

Michael Phelps và Hoa hậu California 2010 kết hôn năm ngoái, thời gian ngắn sau khi bé Boomer chào đời. Trong đoạn video đăng tải trên trang cá nhân, siêu kình ngư người Mỹ tiết lộ về đám cưới bí mật đồng thời bày tỏ ước muốn gia tăng quân số trong gia đình. "Tôi vừa mới cưới, vài tháng trước. Tôi phải giữ bí mật với các bạn, sợ mọi người hối thúc lắm. Em bé thứ hay có lẽ sẽ chào đời sớm thôi, ai biết được nhỉ".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao