Thứ sáu, 30/6/2017, 16:45 (GMT+7)

Messi 'xõa' đến sáng 'chia tay đời trai'

Tiền đạo người Argentina cùng nhóm bạn đồng hương ăn chơi ở căn hộ riêng tại quê nhà.

Messi tổ chức tiệc chia tay đời độc thân "đúng với phong cách của anh" như tờ AS bình luận. Siêu sao Barca ăn uống, vui vẻ với bạn bè nhưng không gây ồn ào, ăn mừng thái quá.

messi-xoa-den-sang-chia-tay-doi-trai

Messi đang trong những ngày vui cuộc đời. Ảnh: NS.

Cuộc vui diễn ra trong căn hộ ở Puerto Norte kéo dài đến tận sáng 29/6 theo thông tin từ Infobae. Nguồn tin còn đăng tải hình ảnh Messi chụp cùng những người bạn thân thiết thời thơ ấu trong đêm vui.

Căn hộ nằm ở tầng 21 của tòa nhà cao cấp bên bờ sông Parana. Địa điểm cũng là nơi ở của Messi - Antonella Roccuzzo và gia đình sống trong những ngày trở về Argentina chuẩn bị hôn lễ ngày 30/6. 

Messi mời những người bạn "nối khố" cùng một số đồng đội đồng hương như Lavezzi, Di Maria, Aguero, Banega tới dự tiệc chia tay đời độc thân. Tuy vậy, chỉ một số bạn thân thiết ở lại với M10 qua đêm để tiếp tục vui chơi đến sáng.

messi-xoa-den-sang-chia-tay-doi-trai-1

Nhóm bạn ở lại cùng Messi tới sáng. Ảnh được chia sẻ bởi Rodrigo, người khoanh tròn màu đỏ. Ảnh: NS.

Những thành viên của cuộc vui cũng là khách mời của lễ cưới diễn ra tại Rosario ngày 30/6. Trong số hơn 250 vị khách, không có bất cứ thành viên nào của Real Madrid. Di Maria là trường hợp ngoại lệ bởi ngôi sao Argentina rời đội bóng Kền kền trắng.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?