Thứ hai, 4/11/2013, 15:00 (GMT+7)

Messi vào vai quý ông bóng đá trong clip quảng cáo hi-tech

Danh thủ của Barcelona được hãng điện tử Hàn Quốc mời vào vai nhân vật chính trong quảng cáo bộ đôi thiết bị di động mới nhất. 

1.JPG

TVC có tên gọi "Chiếc Note của Messi" kết hợp cách kể chuyện cổ điển cùng công nghệ tiên tiến và hiệu ứng nghe nhìn hấp dẫn. Xuất hiện trong bộ vest đen sang trọng, Messi vào vai nhà đầu tư bí ẩn của dự án bóng đá trẻ em đến xây dựng sân bóng tại một thị trấn cũ. 

2.jpg

Nhân vật bí ẩn liên tục dùng cặp đôi Galaxy Note 3 và Galaxy Gear giải quyết công việc theo những cách đầy sáng tạo. Hai thiết bị động trên chính là chất xúc tác cho Messi theo đuổi và hiện thực hóa những đam mê.

3.JPG

Dùng chiếc thiết bị di động trên cổ tay, Messi quyết định mua một mảnh đất bỏ hoang trong thị trấn nhanh chóng, tiện lợi. Trong khi đó, Galaxy Note 3 có thiết kế sang trọng, tinh tế giúp anh tái kiến thiết mảnh đất hoang thành sân bóng đá một cách hoàn hảo.

4.jpg

Ngoài sự xuất hiện của Messi, TVC còn thu hút với phần âm nhạc khá xuất sắc. Samsung đã thương thảo sử dụng ca khúc Royals trong đĩa đơn cùng tên vốn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới của nữ ca sĩ 16 tuổi Lorde.

5.JPG

Bài hát được thể hiện bằng một dàn đồng ca thiếu nhi rất điêu luyện. Pha trộn tinh tế nhiều phong cách âm nhạc từ Artpop, Pop, Hip Hop cho tới Blues, ca khúc Royals góp phần rất lớn để TVC mang đậm chất nghệ thuật, tạo cảm hứng cho người xem.

6.jpg

Đây là phim quảng cáo thứ hai của Samsung thực hiện cho bộ đôi thiết bị di động đang “hot” này. Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã tung một phim quảng cáo khác mang đậm chất nghệ thuật với niềm đam mê trình diễn của một cô gái đầy cá tính.

Clip Messi quảng bá cho sản phẩm Samsung:

Clip Messi quảng bá sản phẩm Samsung
 
 
 
Minh Trí
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả