Chủ nhật, 11/3/2018, 07:58 (GMT+7)

Messi vắng mặt trận gặp Malaga để chăm vợ đẻ em bé thứ ba

Tiền đạo Barca không ra sân hôm 10/3, cùng bà xã Antonella chứng kiến giây phút chào đời của cậu con trai thứ ba, Ciro.

Messi nghỉ trận gặp Malaga để ở bên bà xã Antonella cùng chào đón cậu con trai thứ ba.

Messi nghỉ trận gặp Malaga để ở bên bà xã Antonella cùng chào đón cậu con trai thứ ba.

Trên trang cá nhân vài giờ trước, Messi đăng ảnh bàn tay bé xíu của con mới sinh nắm chặt ngón tay của bố và viết: "Chào mừng con Ciro. Tạ ơn Chúa mọi việc rất hoàn hảo, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Gia đình chúng tôi vô cùng vui mừng".

Bà xã chuyển dạ đúng ngày Barca gặp Malaga tại vòng 28 La Liga. Chân sút Argentina được nghỉ thi đấu để ở bên chăm sóc cô vợ Antonella. Trên Twitter, CLB Barca cũng đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Messi vào phút chót, ít giờ diễn ra trận đấu: "Thay đổi nhân sự, Messi không thi đấu vì lý do cá nhân, Yerry Mina sẽ thay thế".

Antonella khoe ảnh bế con trai mới sinh quây quần bên chồng co.

Antonella khoe ảnh bế con trai mới sinh quây quần bên chồng con. Ảnh: Instagram.

Không có sự phục vụ của tiền đạo 30 tuổi, Barca vẫn giành chiến thắng 2-0 nhờ hai pha làm bàn của Suarez và Coutinho, qua đó gia tăng cách biệt 11 điểm so với đội đứng thứ hai Atletico dù đá hơn một trận. duy trì 15 điểm nhiều hơn so với kình địch Real đang đứng thứ ba. 

Messi và bà xã Antonella là bạn bè từ ngày nhỏ, có 10 năm yêu nhau trước khi quyết định tổ chức hôn lễ mùa hè 2017. Hai vợ chồng sao Argentina còn có hai con trai lớn là Thiago và Mateo.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao