Messi và đồng đội phải trả lại xe sang

Các ngôi sao Barca có ba tuần để trả lại những xếp hộp Audi đang sử dụng, đồng thời cũng mất đặc quyền trong hơn 10 năm qua.

Thứ hai, 22/7/2019, 14:16 (GMT+7)
Messi trong lễ giới thiệu xe Audi mới.

Messi trong lễ giới thiệu xe Audi mới.

13 năm qua, tất cả cầu thủ cập bến sân Nou Camp đều được lựa chọn một mẫu xe Audi để đi trong trọn vẹn một năm. Mỗi năm trong sự kiện do hãng xe Đức tổ chức, Messi và các đồng đội được đổi xe cũ để lấy model mới nhất. Các ngôi sao VIP nhất đội được thoải mái chọn xe trong khi cầu thủ trẻ phải chịu giới hạn về giá xe do Audi đưa ra.

Tuy vậy, hợp đồng Audi và Barca kết thúc ngày 30/6 sau 13 năm. Hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn. Vì thế, hãng xe Đức buộc phải thông báo đến các cầu thủ Barca về thời hạn hoàn trả xe, muộn nhất là đầu tháng 7 tới.

Theo The Sun, tất cả xe cũ được bán lại với giá tốt trên hệ thống đại lý phân phối của Audi. "Một cơ hội sở hữu xe hơi của thần tượng với mức giá rẻ hơn cho các fan", tờ AS bình luận khi nói về khả năng người hâm mộ săn tìm những xe hơi của Messi, Suarez... từng sử dụng.

Messi lái Audi RS 6 Avant đến sân tập.

Messi lái Audi RS 6 Avant đến sân tập.

Tuy nhiên, trong số các sao Barca, Sergio Busquets mới là người đang mượn xe đắt nhất. Đó là chiếc Audi R8 Coupe V10 có giá lên tới 192.000 bảng. Messi và Luis Suarez đều chọn Audi RS 6 Avant giá 127.000 bảng.

Thế Ngọc (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?