Thứ bảy, 2/6/2018, 08:51 (GMT+7)

Messi và đồng đội mang 10 tấn hành lý đến World Cup 2018

Đội tuyển Argentina đem theo tổng 'đồ nghề' trọng lượng lên tới 10.000 kg cho chiến dịch World Cup 2018 ở thành phố Bronnitsy, Nga.

"Đây là kho vũ khí của Argentina cho World Cup 2018 với 200 kg yerba và 50 kg dulce de leche", tờ AS bình luận. Yerba và dulce de leche là hai loại thực phẩm để chế biến đồ ăn theo phong cách Argentina.

Messi và đồng đội mang lượng hành lý khủng trên chuyên cơ sang chảnh

Tuyển Argentina trên chuyên cơ sang chảnh. Ảnh: NS.

"Đội tuyển Argentina đang hướng đến World Cup ở Nga với một hành trang đầy hương vị từ quê hương để cảm thấy như được ở nhà, biến thành phố Bronnitsy thành đại bản doanh".

Theo tờ báo Argentina Clarin, tại World Cup 2014 ở Brazil, đội Argentina chỉ mang 100 kg yerba và đội bị thiếu hụt, hết sạch thực phẩm này khi kết thúc vòng bảng. Lần này, đội bóng sửa sai bằng cách mang theo số lượng gấp đôi.

Thức ăn của toàn đội cũng sẽ có hương vị Argentina, vì vậy, AFA yêu cầu khách sạn đóng quân chuẩn bị sẵn 6 lò nướng và 5 bếp nướng thịt. Thịt được mang từ Argentina theo cũng như bổ sung từ Tây Ban Nha - địa điểm đội tập huấn trước khi tới Nga. 

Đội ngũ hậu cần của Messi và đồng đội mang theo 2.300 sản phẩm may mặc được chia thành 70 vali, với 700 áo các loại, 600 quần, 200 quần bơi, giày, bóng và tất cũng như khung thành, lưới và thảm để tập luyện.

Đội bóng của HLV Sampaoli đóng quân tại thành phố Bronnitsy - cách Moscow 55km. Nơi đây có 50 phòng nghỉ, một trung tâm y tế, phòng games, phòng họp, ba phòng tập thể dục, hồ bơi và khu vực thư giãn. Nơi tập luyện của tuyển Argentina cách sân bay thủ đô Nga 35 phút. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?