Thứ tư, 8/2/2017, 15:11 (GMT+7)

Messi mua luôn nhà hàng xóm vì ồn ào

Đồng đội Ivan Rakitic của tiền đạo Barca tiết lộ bí mật xung quanh việc Messi mua căn nhà ngay bên cạnh ở khu Castelldefels, Barcelona năm 2013.

Messi mua luôn nhà bên cạnh để chấm dứt cảnh ồn ào làm ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của anh.

Messi mua luôn nhà bên cạnh năm 2013 để chấm dứt cảnh ồn ào làm ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của anh. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ trên một tờ báo ở quê nhà Croatia, Ivan Rakitic đề cập tới đồng đội Messi trong câu chuyện về mối quan hệ với hàng xóm. Tiền vệ 28 tuổi cũng sống ở Barcelona nhưng ở phía nam, cách nửa giờ đi ôtô và dành thời gian ở đây nhiều hơn là trung tâm thành phố.

"Tôi chưa bao giờ tới khu Las Ramblas và Montjuic. Tôi cũng không có vấn đề gì với những người hàng xóm, không giống Messi ở khu Castelldefels. Anh ấy phải mua nhà bên cạnh để được yên ổn vì họ quá ồn ào", Rakitic thổ lộ.

Khu

Khu Castelldefels nơi Messi và Suarez đang sống tại Barcelona. Ảnh: Sun.

Những chia sẻ của ngôi sao Croatia hé lộ bí mật việc Messi mua luôn ngôi nhà bên cạnh năm 2013. The Sun cho biết, ban đầu tiền đạo Barca từ chối mua khi chủ của căn nhà muốn bán. Người này sau đó cho thuê nhà và rắc rối bắt đầu nảy sinh khi những người đến thuê được miêu tả là ồn ào, thô tục và thường xuyên bật nhạc to gây ảnh hưởng tới gia đình nhỏ của Messi.

Chân sút Argentina muốn xây một bức tường lớn ngăn cách nhưng không được vì vi phạm quy tắc kiến trúc của khu vực và có nguy cơ bị kiện ra tòa. Cuối cùng, Messi đồng ý mua nhà hàng xóm để chấm dứt cảnh chịu đựng những phiền toái từ nhà kế bên. Tổng diện tích hai khu nhà vào khoảng 8.000 m2.

Luis Suarez cũng sống ở khu vực Castelldefels giống Messi sau khi chuyển tớ Barca từ Liverpool. Messi còn có một biệt thự tại khu Llavaneres Sant Andreu phía bắc của Barcelona.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?