Thứ hai, 22/10/2012, 09:05 (GMT+7)

Messi hạnh phúc khi làm bố

Sau khi thi đấu tưng bừng góp công vào chiến thắng 5-4 của Barca, siêu sao Argentina vội vã tới bệnh viện thăm con trai vừa chào đời.

>> Xôn xao tin đồn con trai Messi chào đời

Messi có món quà tuyệt vời dành tặng cậu con trai đầu lòng.

Messi có món quà tuyệt vời dành tặng cậu con trai đầu lòng. Ảnh: Tumblr.

20/10 là ngày đặc biệt với "Cầu thủ hay nhất thế giới 2011". Messi vẫn quyết định ra sân với các đồng đội trong trận gặp Deportivo La Coruna cho dù bạn gái Antonella quyết định mổ đẻ vào đúng ngày này.

Siêu sao người Argentina có một trận đấu rất ấn tượng khi lập hattrick giúp Barca giành chiến thắng nghẹt thở 5-4. "Ngay sau khi trận đấu vừa kết thúc, tiền đạo 25 tuổi vội vàng tới ngay bệnh viện để được nhìn mặt cậu quý tử đầu lòng", Giám đốc thể thao của Barca Andoni Zubizarreta, tiết lộ. "Tiểu Messi" được đặt tên là Thiago.

Không ở bên Antonella trong giây phút trọng đại nhưng Messi đã có món quà tuyệt vời dành cho bé yêu. Là người kín tiếng, Messi hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư với các fan và giới truyền thông. Ngay cả khi người yêu có bầu, mãi tới khi không giấu được nữa anh mới chịu thông báo.

Cũng trong ngày 20/10, một sao sân cỏ khác lên chức bố là Gareth Bale. Tuy nhiên, khác với Messi vẫn ra sân, tiền vệ tài năng của Spurs xin phép vắng mặt trong trận gặp Chelsea để được ở bên bạn gái lúc nàng lâm bồn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao