Thứ ba, 28/1/2020, 00:10 (GMT+7)

Mẹ Duy Mạnh khen con dâu tương lai

Bà Lê Thị Lan - mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - chia sẻ Quỳnh Anh là cô gái ngoan ngoãn, biết điều và chăm chỉ.

Mẹ Duy Mạnh (trái) và mẹ Quỳnh Anh chụp cùng các con trong lễ ăn hỏi hôm 15/1. Ảnh: Đương Phạm.

Mẹ Duy Mạnh (trái) và mẹ Quỳnh Anh chụp cùng các con trong lễ ăn hỏi hôm 15/1. Ảnh: Đương Phạm.

"Gia đình tôi không giục Duy Mạnh lấy vợ. Kết hôn là việc quan trọng do em nó tự quyết định. Nói chung, cuộc đời cầu thủ, sự nghiệp là quan trọng. Tuy nhiên, ai rồi cũng phải lập gia đình. Nghe con nói muốn lấy vợ, tôi rất vui. Bố mẹ nào cũng mong ngày dựng vợ gả chồng cho con", bà Lê Thị Lan - mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - chia sẻ với Ngoisao.net về việc con trai kết hôn khi mới 24 tuổi.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ làm đám cưới vào ngày 9/2 tới. Trước đó, lễ ăn hỏi của cặp đôi được tổ chức hôm 15/1. Để đi đến quyết định chung sống, hai người trải qua hơn ba năm hẹn hò.

Duy Mạnh lần đầu gặp Quỳnh Anh trong bữa tiệc tiếp đón CLB Man City tới Việt Nam đá giao hữu hồi năm 2015. Trung vệ sinh năm 1996 galăng nhường ghế cho Quỳnh Anh và điều này giúp anh gây ấn tượng với cô nàng. 

Quỳnh Anh là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - Nguyễn Giang Đông và cũng là em vợ tiền đạo Văn Quyết - đồng đội của Duy Mạnh ở CLB Hà Nội. Chính vì thế, cặp đôi có nhiều dịp gặp mặt, nói chuyện. Tuy nhiên, phải sau một năm "cưa cẩm", trung vệ CLB Hà Nội mới thuyết phục được cô nhận lời làm bạn gái. Cặp đôi chỉ thực sự thoải mái công khai tình cảm hồi đầu năm 2018, sau thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á ở Thường Châu, Trung Quốc.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh diện áo dài đỏ trong đám hỏi. Ảnh: Đương Phạm.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh diện áo dài đỏ trong đám hỏi. Ảnh: Đương Phạm.

"Do bận công việc, Duy Mạnh rất ít khi đưa bạn gái về thăm nhà. Tuy nhiên, qua tiếp xúc, tôi thấy Quỳnh Anh là cô gái ngoan ngoãn, lễ phép. Em nó chịu khó, tháo vát, mỗi khi về nhà tôi thấy việc gì là xắn tay vào làm chứ không phải kiểu tiểu thư đâu", mẹ Duy Mạnh khen con dâu tương lai.

Theo kế hoạch, đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức trong hai buổi, sáng và chiều ngày 9/2. Buổi sáng, cặp đôi tổ chức tại sân bóng xã Liên Hà, Đông Anh còn buổi chiều tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

Mẹ Duy Mạnh nói về việc con trai lấy vợ
 
 

Mẹ Duy Mạnh chia sẻ với Ngoisao.net về việc con trai lấy vợ sớm

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?