Thứ hai, 20/5/2013, 18:17 (GMT+7)

Mẹ 'dọn đường' cho Mạc Hồng Quân đến Thanh Hóa

Bà cho biết gia đình hoàn toàn ủng hộ Mạc Hồng Quân về thi đấu cho đội bóng xứ Thanh dù quyết định cuối cùng sẽ do cầu thủ này đưa ra.

me-601173-1369048660_600x0.jpg

Mẹ luôn quan tâm đến đường đi nước bước của Mạc Hồng Quân. Ảnh: TTVH.

Việc mẹ tiền đạo Việt kiều đến thăm đội bóng xứ Thanh và được Phó chủ tịch CLB Nguyễn Trọng Hoài mời cơm là bước đi để chuẩn bị cho việc Mạc Hồng Quân ký kết hợp đồng với Thanh Hóa. Tuy nhiên, đến hôm nay (20/5), hợp đồng vẫn chưa được ký.

Hôm qua (19/5), sự xuất hiện của một phụ nữ lạ ở địa điểm đóng quân của đội bóng xứ Thanh làm không chỉ các cầu thủ tò mò mà ngay cả người hâm mộ cũng xôn xao. Hỏi ra mới biết bà chính là mẫu thân của tiền đạo Mạc Hồng Quân. Bà có mặt tại CLB Thanh Hóa là theo lời mời của lãnh đạo đội bóng để hai phía tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu và mong muốn của nhau trước khi đi đến ký kết hợp đồng.

Phía CLB Thanh Hóa muốn gia đình của Mạc Hồng Quân biết rõ những điều kiện và cơ sở vật chất của CLB để giúp cầu thủ này có thêm thông tin trước khi quyết định chính thức.

Sau khi làm việc với lãnh đạo đội bóng xứ Thanh, mẹ của Mạc Hồng Quân hoàn toàn hài lòng với những điều kiện tại CLB này cũng như các điều khoản tài chính mà hai bên đã thống nhất trước đó. Bà cho biết gia đình hoàn toàn ủng hộ Mạc Hồng Quân về thi đấu cho đội bóng xứ Thanh dù quyết định cuối cùng sẽ do cầu thủ này đưa ra.

Hiện nay, Hồng Quân vướng hợp đồng đào tạo với CLB Sparta Praha nên các CLB muốn ký hợp đồng lâu dài với Quân sẽ phải trả khoản phí này. Thế nên, trước mắt Thanh Hóa mới chỉ đề xuất ký hợp đồng mượn 3 tháng từ Sparta Praha và không phải trả phí cho CLB CH Czech. Còn chi phí trả lương và lót tay cho Mạc Hồng Quân trong 3 tháng tới cũng được đại diện CLB tiết lộ chỉ ở ''mức hợp lý'' so với mặt bằng V-League.

Hiện nay, thời điểm ký kết hợp đồng của CLB Thanh Hóa với Mạc Hồng Quân còn chưa ấn định do đến ngày 22/5, anh mới thi xong môn cuối. Tuy nhiên, trong trường hợp cầu thủ này bị thi lại, nhiều khả năng ngày về của anh sẽ bị lùi lại.

Vy Khanh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?