Thứ bảy, 9/2/2019, 08:29 (GMT+7)

Mẹ C. Ronaldo tái phát ung thư vú

Bà Dolores vừa phẫu thuật bên ngực còn lại sau khi cắt bỏ khối u bên ngực phải mùa hè 2007.

C. Ronaldo và mẹ, bà Dolores.

C. Ronaldo và mẹ, bà Dolores, trong lễ mừng vô địch Champions League của Real mùa hè năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Trước chuyến đi tới Italy mừng sinh nhật 35 tuổi của con trai hôm 5/2, mẹ C. Ronaldo gây bất ngờ khi thổ lộ về tình hình bệnh tật trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Bồ Đào Nha. "Tôi vừa làm phẫu thuật bên ngực còn lại ở Madrid. Tôi đã chữa trị bằng phóng xạ và giờ đang chiến đấu giành lại sự sống", bà Dolores cho biết.

Theo The Sun, mẹ siêu sao Juventus không nói rõ việc phẫu thuật diễn ra khi nào nhưng nhấn mạnh rằng không ai biết về việc bà đã tới bệnh viện điều trị lần hai. Mùa hè 2007, bà Dolores từng phải cắt bỏ khối u bên ngực phải và được cho là đã chiến thắng ung thư vú sau khi dùng thuốc. Hai năm sau, C. Ronaldo ủng hộ bệnh viện ở quê nhà Funchal nơi cứu sống mẹ 100.000 bảng.

Hiện chưa có phản hồi của tiền đạo 35 tuổi về tiết lộ tình hình bệnh tật mới nhất của mẹ. Vài ngày qua, chân sút Bồ Đào Nha ở bên an ủi bạn gái Georgina Rodriguez khi bố của cô qua đời tại quê nhà Argentina cuối tháng 1.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?