Thứ năm, 26/10/2017, 09:20 (GMT+7)

Mẹ C. Ronaldo 'một bước thành sao'

Bà Dolores Aveiro làm mẫu ảnh xuất hiện trên các chương trình quảng cáo của thương hiệu mỹ phẩm của chính bà.

Thân mẫu của siêu sao Real Madrid bắt tay vào thành lập một công ty mỹ phẩm mới, như bà thông báo trên mạng xã hội.

me-c-ronaldo-mot-buoc-thanh-sao

Bà Dolores Aveiro làm mẫu ảnh quảng cáo. Ảnh: NS.

Sản phẩm của bà Dolores Aveiro giúp giữ ẩm, chống nhăn cho da của phái đẹp. Mới đây, các nhãn hàng bắt đầu có mặt trên thị trường. "Tôi rất hạnh phúc, kem của tôi bắt đầu được phân phối. Chẳng bao lâu nữa mọi người sẽ có thêm tin tức về sản phẩm. Cảm ơn sự tin tưởng của thương hiệu KA Cosmetics", mẹ C. Ronaldo chia sẻ.

Mỹ phẩm của bà được bán ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, hai thị trường được kỳ vọng có tiềm năng lớn. Giá bán dao động từ 17-77 euro tùy vào loại và kích cỡ sản phẩm. Theo nguồn tin từ Bồ Đào Nha, C. Ronaldo cũng góp vốn để "làm ăn chung" với mẹ.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và phân phối ở hai quốc gia, bà Dolores Aveiro vất vả lo toan nhiều tháng nay. Thậm chí, bà còn trực tiếp làm mẫu ảnh quảng bá cho các loại kem mỹ phẩm. Hình ảnh của bà xuất hiện ở hàng loạt địa điểm trung tâm của Lisbon và các thành phố lớn tại Bồ Đào Nha.

me-c-ronaldo-mot-buoc-thanh-sao-1

Cả gia đình C. Ronaldo luôn dành thời gian cho nhau. Ảnh: NS.

Tuy vậy, dường như công việc mới không lấy đi thời gian dành cho gia đình của bà Dolores Aveiro. Vài ngày trước, bà đăng tải hình ảnh đang thoải mái ngồi cạnh con trai và hai cháu nội Mateo và Eva.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả