McGregor thành trò cười vì động tác ném bóng bầu dục

Tay đấm CH Ireland xuất hiện tại một sự kiện ở giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ NFL.

Thứ ba, 16/10/2018, 15:59 (GMT+7)
McGregor thành trò cười vì động tác ném bóng bầu dục

"McGregor vẫn là ngôi sao hàng đầu của UFC dù anh vừa để thua Khabib. Có lẽ anh nên tiếp tục gắn bó với môn võ hơn là thử sức ở môn bóng bầu dục", tờ AS bình luận.

"Gã điên" được ông chủ đội bóng Dallas Cowboys là Jerry Jones mời tới xem trận đấu ở NFL. McGregor xuống sân để chào các fan của CLB. Anh quyết định biểu diễn cú ném bóng bầu dục. Tuy nhiên, McGregor "không quen với việc nắm lấy quả bóng thế nào như hầu hết người châu Âu khác".

"McGregor ném bóng như ai đó ném một quả dưa" và hình ảnh của anh nhanh chóng trở thành đề tài chế giễu trên mạng xã hội. "Một cú ném cứu sống cả trái đất", "Những VĐV tốt nhất NFL không thể thực hiện được động tác này trong 15 năm qua"... là các bình luận dí dỏm của fan môn bóng bầu dục. Loạt ảnh châm biếm cũng xuất hiện ngay sau "sự cố" của tay đấm người CH Ireland.

McGregor để thua Khabib trong trận đấu ở lồng bát giác mới đây. "Gã điên" xin thua sau đòn khóa cổ từ đối thủ ở hiệp đấu thứ 4. Trên trang cá nhân, McGregor tuyên bố muốn tái đấu để phục thù.

McGregor thành trò cười vì động tác ném bóng bầu dục
 
 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?