Thứ ba, 11/6/2019, 09:48 (GMT+7)

McGregor muốn tổ chức trận so găng giữa Justin Bieber và Tom Cruise

Không rõ vì lý do gì giọng ca 'Sorry' muốn đánh tay đôi với diễn viên hạng A của Hollywood.

McGregor sẵn sàng tổ chức trận đấu giữa Justin Bieber và Tom Cruise.

McGregor sẵn sàng tổ chức trận đấu giữa Justin Bieber và Tom Cruise.

"Tôi muốn thách đấu Tom Cruise ở lồng bát giác. Tom nếu anh không nhận chiến thư tức là anh sợ, anh sẽ không bao giờ vượt qua được chuyện này", Justin Bieber tuyên chiến thông qua Twitter. Ca sĩ sinh năm 1994 còn nhờ Chủ tịch UFC Dana White đứng ra tổ chức trận đánh này, nếu Tom Cruise đồng ý.

Ý tưởng của ca sĩ người Canada đã gây chú ý trên mạng xã hội suốt hôm qua. Hàng nghìn người phản hồi lời thách đấu của anh, lấy làm thích thú nếu tương lai có một trận đấu giữa hai người nổi tiếng.

Nhà vô địch UFC Conor McGregor cũng không bỏ qua cơ hội để tổ chức một trận đấu như vậy trong tương lai. "Nếu Tom Cruise đủ bản lĩnh đàn ông chấp nhận khiêu chiến, công ty của tôi sẽ đứng ra tổ chức. Liệu Cruise có đủ dũng mãnh như những nhân vật trong phim mà anh ta thủ vai", McGregor viết.

Không ai rõ tại sao Bieber, 25 tuổi, lại muốn đấu một trận một mất một còn với diễn viên hơn gấp đôi tuổi anh (56 tuổi). Một số tờ báo lớn trên thế giới đã liên hệ với Bieber nhưng anh vẫn chưa đưa ra lý do thật sự. Tom Cruise, người bị thách đấu, cũng giữ im lặng.

Hữu Nhơn (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao