Thứ năm, 16/10/2014, 17:29 (GMT+7)

Mayweather tung tiền 'làm mưa' trong hộp đêm

Võ sĩ 'Độc cô cầu bại' tung những đồng đôla lên không trung để đám đông tranh nhau nhặt tại một hộp đêm thoát y.

tung2-5367-1413454606.jpg

Mayweather thích chơi ngông nhờ nguồn thu nhập khủng. Ảnh: WP.

Mới đây, tờ TMZ vừa đăng tải đoạn video gây xôn xao dư luận liên quan tới màn chơi ngông của võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới hạng bán trung Mayweather. Hôm 13/3, Mayweather cùng đội giúp việc của mình tới Sam's Hofbrau - hộp đêm khỏa thân có tiếng ở Los Angeles - để ăn mừng việc anh liên tiếp thắng cược ở các trận đấu bóng bầu dục Nhà nghề Mỹ.

Trong đoạn video, võ sĩ 37 tuổi đội mũ lưỡi trai tiến vào hộp đêm trong tiếng hò reo của đám đông. Mayweather cầm một xấp tiền có trị giá lên tới hàng chục nghìn USD tung lên không trung, tạo "cơn mưa" để đám đông khách và các vũ nữ tranh nhau nhặt.

Mayweather là võ sĩ bất bại và có thu nhập cao nhất làng thể thao thế giới với 105 triệu USD trong năm qua. Thời gian gần đây, anh này liên tục gặp may khi đặt cược vào các trận đấu bóng bầu dục. Trong vòng ba tuần qua, võ sĩ 37 tuổi thu về hơn 3,2 triệu USD nhờ thắng cược.

Mayweather tung 'mưa' tiền trong hộp đêm
 
 
Lan Chinh
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?