Mayweather thừa nhận được trả tiền để sex

Tay đấm 'Độc cô cầu bại' gây bất ngờ khi chia sẻ anh từng kiếm được tiền nhờ việc lên giường với phụ nữ.

Thứ sáu, 15/12/2017, 13:02 (GMT+7)
mayweather-thua-nhan-duoc-tra-tien-de-sex

Mayweather luôn được vây quanh bởi các phụ nữ. Ảnh: NS.

Ngoài nhiều thú chơi xa xỉ, phụ nữ cũng là niềm đam mê lớn của Mayweather. Hồi tháng 9, tay đấm người Mỹ từng tiết lộ về 7 người phụ nữ đang cùng sống với anh như một gia đình lớn. Mới đây, Mayweather tiếp tục thể hiện quan điểm phóng khoáng về tình dục. Anh cho rằng sex có thể chỉ là một hàng hóa, được trao đổi bằng tiền.

"Những điều tôi làm không miễn phí. Thậm chí tôi cũng không quan hệ tình dục miễn phí. Hoặc tôi thanh toán hoặc cô ấy trả tiền cho tôi. Tôi quen với việc báo chí nói rằng Floyd mua cô gái này, Floyd mua cô gái kia. Như tôi đã nói mình không lừa đảo, tôi thậm chí là nhà tài trợ. Số tiền tôi trả có thể giúp bạn lên tầm cao mới", Mayweather nói trong đoạn livestream.

Giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, võ sĩ có biệt danh "Money" còn hé lộ anh nhận được không ít lời đề nghị từ các ông bầu, nhà tổ chức để tái đấu với bại tướng McGregor trong thời gian tới. Tuy vậy, Mayweather chưa chia sẻ quyết định của anh.

Sau chiến thắng trước đối thủ CH Ireland, Mayweather tuyên bố giải nghệ, trở lại cuộc sống như doanh nhân với hàng loạt dự án đầu tư cũng như hợp đồng quảng cáo đắt tiền cho các thương hiệu xa xỉ. Tháng 5 vừa qua, anh khai trương hộp đêm hạng sang "Girl Collection" ở Las Vegas.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?