Thứ sáu, 3/10/2014, 09:47 (GMT+7)

Mayweather nổi đóa vì fan nữ không biết tên mình

Trong lúc cãi nhau, võ sĩ 'độc cô cầu bại' tức tối yêu cầu fan nữ tra Google để biết anh là ai.

may2a-2712-1412307626.jpg

Mayweather tức giận cãi nhau với fan nữ không biết anh là ai. Ảnh: SC.

Trong một lần đi cắt tóc ở Brixton, phía Nam London mới đây, Floyd Mayweather gây chú ý khi cãi nhau với một phụ nữ người Jamaica. Trong lúc lời qua tiếng lại, võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới đồng thời là VĐV có thu nhập cao nhất hành tinh lớn tiếng hỏi: "Cô có biết tôi là ai không'.

"Tôi không biết anh. Tôi không xem boxing nhưng tôi biết Mike Tyson", người phụ nữ thản nhiên đáp lại. Câu trả lời của người đẹp này khiến Mayweather không khỏi tức điên: "Cái gì chứ, sao cô không tra Google đi".

Fan nữ từ chối yêu cầu của Mayweather và nói: "Tôi chỉ muốn hỏi trận đấu lớn nhất của anh là trận nào. Tôi chỉ thích xem các trận đấu lớn thôi, những trận đấu thực sự hấp dẫn ấy. Nếu không phải là trận đấu lớn thì tôi không xem". Tới đây, đội ngũ giúp việc của Mayweather "The Money Team" chen vào: "Anh ấy là võ sĩ vô địch thế giới đó".

may2-JPG-9603-1412307626.jpg

Mayweather là VĐV kiếm tiền nhiều nhất hành tinh theo xếp hạng của tạp chí Forbes. Ảnh: Instagram.

Người đẹp này tiếp tục khiến võ sĩ 37 tuổi "sôi máu" khi nói: "Tôi không biết nhưng tôi biết Usain Bolt". Vẫn chưa chịu bỏ cuộc, Mayweather cố gắng kiên nhẫn hỏi fan nữ này câu cuối cùng: "Cô có biết tạp chí Forbes không. Cô có biết VĐV kiếm tiền nhiều nhất là ai không. Anh ta kiếm được hơn 100 triệu USD chỉ trong 60 phút đấy". Tuy vậy, tất cả lời nói của Mayweather không khiến người đẹp thay đổi cách nhìn về anh.

Mayweather cãi nhau với fan nữ không biết anh là ai
 
 
Lan Chinh
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?