Thứ tư, 20/9/2017, 14:26 (GMT+7)

Mayweather ném tiền rơi lả tả, các người đẹp thi nhau nhặt vào bao tải

Tay đấm 'Độc cô cầu bại' gây chú ý với màn vui vẻ và khoe tiền trong hộp đêm cùng các bóng hồng.

mayweather-nem-tien-roi-la-ta-cac-nguoi-dep-thi-nhau-nhat-vao-bao-tai

Mayweather trong hộp đêm. Ảnh: NS.

Sau chiến thắng knock-out trước McGregor ở "trận boxing tỷ đô", Mayweather càng thoải mái với thú tiêu khiển khoe tiền. Anh được cho là kiếm được hơn 100 triệu bảng sau trận đấu hồi tháng 8. Tuyên bố giải nghệ và không tham gia bất kỳ cuộc đối đầu nào nữa, "Độc cô cầu bại" tập trung cho những sở thích riêng cùng công việc kinh doanh của anh.

Mới đây, Mayweather xuất hiện tại Girl Collection - hộp đêm hạng sang ở Las Vegas do anh đồng sở hữu. Tay đấm người Mỹ gây chú ý với màn tung tiền lên không trung, rơi kín sàn trước khi được các cô gái nhanh tay nhặt bỏ vào bao tải. Khoe tiền là thú tiêu khiển của Mayweather nhưng hành động "quá khích" được coi là chiêu đánh bóng thương hiệu cho Girl Collection. 

mayweather-nem-tien-roi-la-ta-cac-nguoi-dep-thi-nhau-nhat-vao-bao-tai-1

Tiền được ném kín mặt sàn. Ảnh: NS.

Năm 2016, người đàn ông 40 tuổi được Forbes ước tính tài sản hơn 250 triệu bảng. Thu nhập của Mayweather từ quyền Anh cũng lên con số khoảng một tỷ bảng. Những khoản đầu tư cũng liên tục giúp số tiền trong tài khoản của tay đấm người Mỹ tăng lên. Ngoài hộp đêm Girl Collection, Mayweather còn có một CLB quyền Anh ở Las Vegas cùng một công ty kinh doanh bất động sản.

Mayweather đang ở tại biệt thự gần 30 triệu bảng tại Beverly Hills, có tới 20 phòng khác nhau. Anh còn sở hữu những dinh thự "khủng" tại Las Vegas và Miami.

Mayweather ném tiền rơi lả tả, các người đẹp thi nhau nhặt vào bao tải
 
 

 Các người đẹp thi nhau nhặt tiền vào bao tải

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?