Thứ năm, 19/11/2015, 08:00 (GMT+7)

Mayweather mua xe sang tặng sinh nhật con

Cựu vô địch quyền Anh hạng bán trung tặng một chiếc Mercedes C-Class Coupe cho con trai nhân dịp cậu bé tròn 16 tuổi.

mayweather-mua-xe-sang-tang-sinh-nhat-con

Mayweather chụp ảnh cùng con trai bên cạnh chiếc xe mới mua. Ảnh: Instagram.

Đăng bức ảnh chụp cùng con trai bên cạnh chiếc xe mới tậu trên mạng xã hội Instagram, Mayweather viết: "Chúc mừng sinh nhật Koraun Amir Mayweather. Yêu con, nhà vô địch". Cựu võ sĩ 38 tuổi cũng không quên mời mọi người theo dõi trang cá nhân có địa chỉ KingKoraun của con trai.

Theo Sport Mail, chiếc Mercedes C-Class Coupe mà Mayweather vừa tặng con trai có giá khoảng từ 50.000-100.000 USD. Trợ lý của Mayweather Marikit Laurico cũng đăng ảnh hai bố con nhà Mayweather bên cạnh món quà đáng nhớ này.

Ngoài việc được gọi là "Độc cô cầu bại" nhờ thành tích toàn thắng 49 trận trong sự nghiệp, Mayweather thường được gọi là “Moneyman” do sở thích khoe tiền của anh. Từ khi tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 9 năm nay, Mayweather thậm chí càng có nhiều thời gian để thực hiện sở thích có phần phản cảm này.

Khi còn thi đấu, Mayweather thường xuyên đứng đầu danh sách các VĐV có thu nhập cao nhất mỗi năm. Riêng “trận quyền Anh thế kỷ” với Pacquiao giúp anh bỏ túi 300 triệu USD chỉ sau 36 phút thượng đài.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?