Thứ tư, 20/9/2017, 18:23 (GMT+7)

Mayweather mua biệt thự xa hoa giá gần 26 triệu USD

Dinh thự rộng rãi, đắt tiền nằm ở trung tâm Beverly Hills là nơi ở mới của 'Độc cô cầu bại'. 

Cựu tay đấm 40 tuổi người Mỹ bỏ ra 25,5 triệu USD để sở hữu siêu biệt thự. Mayweather còn tiếp tục đổ 500.000 USD để mua đồ đạc trong nhà. 

mayweather-mua-biet-thu-xa-hoa-gia-gan-26-trieu-usd

Mayweather trong biệt thự mới mua. Ảnh: NS.

Khu nhà trước đây thuộc sở hữu của Marianne Metropoulos, vợ của tỷ phú Dean Metropoulos. Người này bán cơ ngơi hồi tháng 8/2014 với giá 15,5 triệu USD. Sau khi được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, biệt thự được chủ mới đưa vào thị trường mua bán tháng 9/2015 với giá 38 triệu USD, sau đó giảm xuống 28,95 triệu USD. Mayweather chính là đại gia có được nơi ở hoành tráng với giá tốt là 25,5 triệu USD.

Các không gian chung gồm sảnh đợi với sàn lát đá cẩm thạch trắng và cầu thang điêu khắc với lan can có đèn LED. Phòng khách chính lớn hơn một số phòng khách khác, phòng ăn chính với lò sưởi, quầy bar lát đá cẩm thạch và hầm rượu, một thư viện có tủ sách lớn. Không gian gia đình có phòng sinh hoạt chung và bếp ăn, hai phòng tắm khổng lồ.

Một căn hộ khép kín cho người giúp việc bố trí ở sân sau. Rạp chiếu phim 20 chỗ, phòng tập thể hình, phòng giặt là, garage 4 chỗ đỗ. Sân rộng rãi có bãi cỏ, bể bơi ngoài trời.

mayweather-mua-biet-thu-xa-hoa-gia-gan-26-trieu-usd-1

Ở Los Angeles, ngoài dinh thự mới mua ở Beverly Hills, anh còn sở hữu một căn hộ trên tầng cao của Ritz-Carlton Residences tại LA Live mua vào năm 2013 với giá 2,4 triệu USD. 

Đầu tư vào bất động sản là sở thích của "Độc cô cầu bại". Anh có một loạt biệt thự lớn cũng như căn hộ cao cấp ở khắp nước Mỹ.

>> Ảnh biệt thự xa hoa của Mayweather

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?